Quy trình nâng ngưc nội soi tại BVTM Kangnam bạn cần biết!

16:09:44 - 20/01/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào các chuyên gia, em đang có ý định nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam tuy nhiên không biết phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam được thực hiện như thế nào? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em em xin cảm ơn!

Trả lời!

Thân chào Như Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nhằm làm gia tăng thể tích của vú bằng cách đặt túi độn (các túi nước biển hoặc túi gel) thông qua thiết bị nội soi hiện đại.

Ưu điểm của phẫu thuật nội soi nâng ngực là ít gây tổn thương, kiểm soát cầm máu tốt, thời gian phục hồi nhanh. Khác với các phẫu thuật nội soi khác, trong phẫu thuật nội soi nâng ngực sẹo mổ lớn hay nhỏ không phải do kỹ thuật nội soi quyết định mà phụ thuộc vào thể tích của túi ngực sẽ đặt và sự khéo léo của bác sĩ (kích thước của vết mổ phải đảm bảo cho sự an toàn khi đặt túi và mô xung quanh phải ít bầm dập nhất).

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện như sau:

1. Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng thể, đặc điểm và khuyết điểm ngực của mình để lựa chọn loại túi ngực phù hợp nhất. Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám sức khỏe và làm các xét nghiệm để quyết định khách hàng có đủ tiêu chuẩn và điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không.

2. Tiến hành gây mê

Bạn được bác sĩ thực hiện việc gây mê để hoàn toàn thoải mái, không còn cảm giác đau hay khó chịu trong thời gian thực hiện phẫu thuật.

3. Thực hiện nâng ngực

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú bằng thiết bị thăm dò có đầu gắm camera. Sau khi nhẹ nhàng đưa và định hình túi gel nâng ngực, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc, đầy đặn mà không lo về sẹo.

4. Kiểm tra và dặn dò sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra và dặn dò cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật sao cho đúng cách để mang lại kết quả nâng ngực nội soi hoàn hảo nhất.

Để biết thêm những thông tin về phương pháp nâng ngực nội soi an toàn, bạn nên trực tiếp đến những địa chỉ thẩm mỹ có kinh nghiệm và uy tín trong việc phẫu thuật nâng ngực để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook