Nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

17:31:58 - 18/11/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Đã từ lâu em luôn tự ti với vòng 1 gần như là phẳng lỳ của mình. Em đã cố ăn uống và tập thể dục nhưng dường như không có hiệu quả. Thời gian gần đây em có nghe bạn bè nói phương pháp nâng ngực nội soi có thể cải thiện vòng 1 rất hiệu quả. Tuy nhiên, em băng khoăn không biết nâng ngực nội soi là gì và ưu điểm của phương pháp này thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn! (Bích Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Ngọc! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của nângngực.net. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi giống như phẫu thuật nâng ngực thông thường, tức là qua vết rạch da ở vùng nách, các bác sĩ sẽ tạo một khoang để đặt túi nâng ngực vào trong, chỉ khác ở chỗ sẽ thực hiện dưới hình ảnh được chiếu phóng đại trên màn hình, và sử dụng những dụng cụ riêng trong nội soi. Có hai đường mổ được sử dụng là đường rốn và đường nách, nhưng do hiện tại túi ngực sử dụng chủ yếu là túi dạng gel nên chỉ thực hiện được đường nách. Do phải nhét túi trực tiếp nên đường mổ không thể nhỏ hơn 2,5cm.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi có một số ưu điểm như:

– Phương pháp này ít xâm lấn, có gây mê nên tránh cảm giác đau đớn và khó chịu.

– Tuy để lại sẹo nhỏ nhưng không lộ ra vì được giấu ở các nếp gấp vùng nách, khó phát hiện.

– Thời gian phẫu thuật ngắn và bệnh nhân sẽ phải ở nội trú khoảng 1 – 2 ngày.

– Thời gian phục hồi ngắn.

– Sau một thời gian bạn có thể sở hữu một vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên.

Nhờ những ưu điểm của mình mà phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn nhất.

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook