Giải đáp thắc mắc: Có nguy hiểm không khi nâng ngực nội soi?

23:15:36 - 26/06/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em định nâng ngực nội soi nhưng khá lo lắng không biết nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ!

Nâng ngực nội soi có đau và nguy hiểm không?

Trả lời: Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Khác với nang nguc tu nhien, Nâng ngực nội soi là việc sử dụng camera và thiết bị nội soi, đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Trước phẫu thuật nâng ngực bác sĩ sẽ gây mê để trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không bị đau. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ  ngơi. Về cơ bản nâng ngực nội soi có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, không đau, ít sưng hơn so với phẫu thuật thông thường.

Nâng ngực có nguy hiểm không?

Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn, nâng ngực nội soi được thực hiện chuẩn xác tuyệt đối. Nhờ việc sử dụng camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Để có được câu trả lời chính xác hơn cho câu hỏi nâng ngực nội soi có đau và nguy hiểm không ? bạn  lên đến tư vấn trực tiếp miễn phí tại Thẩm mỹ viện kangnam . Ở đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn có những quyết định tốt nhất . Chào bạn và chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook