Nâng ngực nội soi có an toàn và hiệu quả?

08:06:17 - 12/02/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Thưa các chuyên gia, em rất mong muốn được sở hữu một bầu ngực đầy đặn như những người phụ nữ khác, em đã thử rất nhiều các phương pháp tự nhiên như thay đổi chế độ ăn, massage hàng ngày nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả vì thế em  quyết định sẽ nâng ngực nội soi. Em muốn hỏi là phương pháp nâng ngực nội soi này độ an toàn và hiệu quả như thế nào, và có làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ của em sau này không ạ? Em xin cảm ơn!

>>> phau thuat nang nguc noi soi co de lai seo khong

>>> Làm hồng nhũ hoa an toàn

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã mạnh dạn gửi thư thắc mắc về cho ban biên tập.

Về phương pháp nâng ngực nội soi, thì đây được coi là một trong các kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, hỗ trợ cho các chị em phụ nữ một vòng ngực đầy đặn như ý muốn. Phương pháp nâng ngực nội soi đã được triển khai thực hiện ở rất nhiều các cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,… và nhận được những đánh giá tích cực về hiệu quả cũng như độ an toàn.

nang nguc noi soi co an toan va hieu qua

Nâng ngực nội soi làm vòng đầy đặn nhanh chóng

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi này, ban biên tập sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về cơ chế và cách mà các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực nội soi cho khách hàng.

Như bạn đã biết, thì vùng ngực của người phụ nữ được cấu tạo từ các lớp cơ và mỡ , vì thế với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ đưa một thiết bị nội soi vào vùng ngực để bóc tách các lớp mỡ, tìm vị trí thích hợp để đặt túi ngực. Túi ngực dùng trong phương pháp này gồm có túi gel silicon và túi ngực nước biển, đều an toàn và tương thích cao với cơ thể.

nang nguc noi soi co an toan va hieu qua

Vị trí đặt túi ngực dưới cơ không đè lên tuyến sữa và dây thần kinh cảm giác

Đặc biệt, túi ngực được đặt ở dưới cơ ngực phía trong cùng, không chèn lên dây thần kinh cảm giác của vùng ngực và tuyến sữa, nên các chị em vẫn giữ gìn được thiên chức làm mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ, hơn nữa việc dây thần kinh cảm giác ở vú không bị chèn ép nên việc sinh hoạt vợ chồng vẫn sẽ diễn ra bình thường và không gây ảnh hưởng. Tuy nhiên, với việc nâng ngực nội soi, để kết quả được duy trì lâu dài thì nên hạn chế các tác động mạnh đến bầu ngực.

Để được biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể hơn nữa, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên cho bạn. Chúc bạn thành công!

>>> làm hồng nhũ hoa có an toàn không

>>> ngực lép phải làm sao

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook