Tư vấn: Có an toàn không khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi?

08:06:17 - 12/02/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào các chuyên gia, em đang định đi phẫu thuật nâng ngực nội soi nhưng em không rõ liệu đó có phải là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả không, mong bác sĩ giải đáp!

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã mạnh dạn gửi thư thắc mắc về cho ban biên tập.

Về phương pháp nâng ngực nội soi, thì đây được coi là một trong các kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, hỗ trợ cho các chị em phụ nữ ngực lép phải làm sao một vòng ngực đầy đặn như ý muốn. Phương pháp nâng ngực nội soi đã được triển khai thực hiện ở rất nhiều các cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật,… và nhận được những đánh giá tích cực về hiệu quả cũng như độ an toàn.

nang nguc noi soi co an toan va hieu qua

Nâng ngực nội soi làm vòng đầy đặn nhanh chóng

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực nội soi này, ban biên tập sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về cơ chế và cách mà các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực nội soi cho khách hàng.

Như bạn đã biết, thì vùng ngực của người phụ nữ được cấu tạo từ các lớp cơ và mỡ , vì thế với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ đưa một thiết bị nội soi vào vùng ngực để bóc tách các lớp mỡ, tìm vị trí thích hợp để đặt túi ngực. Túi ngực dùng trong phương pháp này gồm có túi gel silicon và túi ngực nước biển, đều an toàn và tương thích cao với cơ thể.

nang nguc noi soi co an toan va hieu qua

Vị trí đặt túi ngực dưới cơ không đè lên tuyến sữa và dây thần kinh cảm giác

Đặc biệt, túi ngực được đặt ở dưới cơ ngực phía trong cùng, không chèn lên dây thần kinh cảm giác của vùng ngực và tuyến sữa, nên các chị em vẫn giữ gìn được thiên chức làm mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ, hơn nữa việc dây thần kinh cảm giác ở vú không bị chèn ép nên việc sinh hoạt vợ chồng vẫn sẽ diễn ra bình thường và không gây ảnh hưởng, không cần lo lắng phau thuat nang nguc noi soi co de lai seo khong. Tuy nhiên, với việc nâng ngực nội soi, để kết quả được duy trì lâu dài thì nên hạn chế các tác động mạnh đến bầu ngực.

Để được biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể hơn nữa, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook