Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá khoảng bao nhiêu tiền?

13:59:25 - 19/01/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em đang có ý định nâng ngực nhưng không rõ nâng ngực giá bao nhiêu, mong được bác sĩ giải đáp.

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn . Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền đó của bạn như sau:

Một bộ ngực đầy đặn, tròn đều là ước mơ của không ít chị em phụ nữ. Các công nghệ thẩm mỹ nâng ngực đã ra đời và ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu đó của chị em. Hiện nay, có các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực cổ điển phù hợp với thể trạng và khuôn ngực của từng khách hàng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn, chất lượng. Nâng ngực nội soi là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ưu việt và rất phát triển ở các nước châu Âu, Hàn, Quốc và Thái Lan. Tại Việt Nam, nâng ngực nội soi đã được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

So với các phương pháp nâng ngực thông thường khác nâng ngưc nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ. Quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường, hầu như không để lại sẹo. Không những chiếm ưu thế về kĩ thuật vượt trội phương pháp nâng ngực nội soi có giá cả rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Thông thường chi phí nâng ngực nội soi qua đường nách và qua đường rốn có chi phí là 3000 USD – 3500 USD

Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu bạn có thể đến tư vấn trực tiếp miễn phí tại thẩm mỹ viện Kangnam để có được câu trả lời tốt nhất.
Chúc bạn may mắn và thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook