Bài tập nở cơ ngực giúp bạn nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn

14:28:49 - 01/10/2015 - kangnam
loading...

Vòng 1 săn chắc, nở nang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu như bạn biết các bài tập nở cơ ngực mà nângngực.net bật mí sau đây!

Tập luyện cơ ngực

nang-nguc-nang-va-san-chac-voi-nhung-bai-tap-co-ban-tai-nha

Để giúp tăng cân và có vòng một săn chắc, không bị chảy xệ, tạo áp lực lên vùng ngực là một cách tuyệt mà bạn dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần đứng đối mặt với một bức tường và đứng thẳng lưng, giơ thẳng tay và ấn chúng vào tường càng mạnh càng tốt. Giữ yên vị trí này trong mười giây, sau đó thư giãn. Lặp lại bài tập làm nở ngực này cho đến khi bạn thực hiện đủ 10 lần lặp lại.

Bài tập ấn lòng bàn tay

nang-nguc-nang-va-san-chac-voi-nhung-bai-tap-co-ban-tai-nha

Bạn có thể thực hiện bài tập tăng cân này ở bất cứ đâ, ngay cả khi đang ngồi ở bàn làm việc. Để 2 tay trước ngực, chắp 2 bàn tay lại với nhau và ấn càng mạnh càng tốt trong vòng 5 giây. Thực hiện động tác này 10 lần/ngày để nâng ngực hiệu quả.

Động tác bơi ếch trên cạn

nang-nguc-nang-va-san-chac-voi-nhung-bai-tap-co-ban-tai-nha

Bạn chỉ cần đứng thẳng và tựa lưng vào tường, siết chặt cơ ngực lại, và di chuyển bàn tay như thể bạn đang bơi ếch trong nước (đây là một chuyển động hướng lên trên và ra ngoài). Thực hiện 100 lần một ngày và bạn sẽ có bộ ngực săn chắc hơn nhanh chóng.

Bài tập căng ngực

nang-nguc-nang-va-san-chac-voi-nhung-bai-tap-co-ban-tai-nha

Sau khi đã thực hiện 1 loạt các bài tập cường độ mạnh cho ngực, đây sẽ là lúc thích hợp cho bạn kéo căng cơ ngực. Cách dễ nhất để làm điều này là gập khuỷu tay và đặt tay lên hông của bạn. Bây giờ cố gắng để giữ cho khuỷu tay của bạn chạm vào sau lưng. Thực hiện động tác này 10 lần để mang lại hiệu quả nâng ngực tốt nhất.

Bài tập ép ngực

nang-nguc-nang-va-san-chac-voi-nhung-bai-tap-co-ban-tai-nha

Bài tập ép ngực là một bài tập với tạ giúp tăng cường cơ bắp ngực. Nằm ngửa với một quả tạ ở mỗi tay. Các cánh tay tạo thành một đường thẳng với vai, khuỷu tay gập lại và hướng lên trên. Giữ đầu thẳng và giữ cho đôi chân của bạn bằng phẳng trên sàn nhà. Nâng hai cánh tay của bạn từ từ lên, gần như thẳng khuỷu tay. Đừng ghì chặt khuỷu tay để ngăn ngừa chấn thương. Dần dần hạ thấp tay xuống vị trí bắt đầu. Nghỉ ngơi. Thực hiện 1 lượt 5 lần động tác này và lặp lại 10 lần.

Có rất nhiều các bài tập tăng cường dành cho ngực giúp cho vòng 1 của bạn được săn chắc, nảy nở, quyến rũ. Nếu bạn thích thực hiện động tác hít đất, đó cũng là một cách tuyệt vời để tập luyện cho ngực và các cơ lân cận cần thiết khác, giúp nâng ngực tự nhiên hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook