Nâng ngực nam nên hay không?

16:15:48 - 07/08/2013 - kangnam
loading...

Tôi là nam có thể dùng các phương pháp nâng ngực hiện nay để cải thiện kích thước ngực hay không? Mong được bác sĩ tư vấn nhanh nhất.

Trả lời: Chào bạn Trường Lân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Nâng ngực nam nên hay không?

Thường thì khi nói đến nâng ngực người ta chỉ nghĩ đến nâng ngực cho chị em phụ nữ chứ không nghĩ đến nâng ngực cho nam giới. Tuy nhiên, với công nghệ nâng ngực hiện đại – phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện nâng ngực cho cả hai giới.

Phương pháp nâng ngực nội soi ra đời đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của cánh mày râu. Đây là một nhu cầu thiết để cánh mày râu có được một bộ ngực nở nang, săn chắc hơn, giúp họ tự tin và đẹp hơn khi đứng trước mọi người.

Việc ứng dụng thiết bị nội soi trong phương pháp nâng ngực nội soi cho nam giúp các bác sĩ có thể quan sát được khá rõ các mô kết câu bên trong khoang ngực của nam giới cũng như dễ dàng đặt túi ngực vào bên trong. Vì vậy, quá trình thực hiện đặt túi ngực diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Tuy nhiên, túi ngực dành cho nam lại cứng hơn cho nữ nên quá trình thực hiện đòi hòi cần sự chính xác tuyệt đối và chi tiết hơn.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook