Chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu tại Kangnam?

11:52:05 - 26/06/2015 - kangnam
loading...

 

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trong sự phát triển của ngực có sự tham gia của rất nhiều loại hormone như hormon sinh trưởng, hormone tuyến giáp, insulin, hocrmone tiết sữa…Do đó kích thước của ngực phụ thuộc rất nhiều vào tỷ lệ các loại hormon này. Trường hợp của bạn, bạn chưa có gia đình nhưng ngực nhỏ nguyên nhân cũng có thể là do hormone. Vì vậy bạn cũng đừng quá mặc cảm, vì không chỉ riêng bạn mà rất nhiều bạn gái rơi vào tình trạng như bạn.

Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng ngực ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực như nâng ngực cổ điển, nâng ngực nội soi.

Nâng ngực cổ điển thường được chỉ định phẫu thuật trong trường hợp bác sĩ cần can thiệp nhiều để tạo lại hình dáng bầu ngực.

Nâng ngực giá bao nhiêu?

Các bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi tại  Kangnam

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Chi phí nâng ngực nôi soi dao động từ 3000 USD – 3500 USD.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook