Thắc mắc với chuyên gia: Nâng ngực thẩm mỹ được bao nhiêu năm?

15:47:26 - 26/06/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Các bác sĩ cho em hỏi, nâng ngực thẩm mỹ thì có giữ được lâu không ạ? Liệu có thể được bao nhiêu năm ạ? Mong đươc bác sĩ giải đáp!

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Mai!

Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Lo lắng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phái nữ, đặc biệt là các bạn gái luôn mong muốn sở hữu một vòng 1 đầy đặn, căng tròn quyến rũ. Nâng ngực ra đời đã khắc phục triệt để tình trạng ngưc lép cũng như ngực chảy xệ của chị em, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi để đạt kết quả tốt nhất. Nâng ngực nội soi là phương pháp tối ưu, an toàn nhất cho chị em phụ nữ. Với phương pháp này, các chị em không những trông trẻ trung hơn mà còn quyến rũ, hấp dẫn hơn.

Nâng ngực được bao nhiêu năm?

Nâng ngực nội soi cho kết quả nâng ngực rất lâu dài. Chất liệu túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo an toàn cho khách hàng, mềm mại, đẹp tự nhiên, giúp định hình dáng ngực căng tròn, đầy đặn và duy trì kết quả nâng ngực tối ưu.

Đặc biết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không có bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng gì tới việc mang thai, chăm con và cho con bú.

Chi phí nâng ngực là bao nhiêu?

Toàn bộ chi phí nâng ngực nội soi cho nguc xe dao động từ 3000 – 3500 USD, phụ thuộc vào loại túi độn khách hàng lựa chọn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook