Nâng ngực cổ điển có mất nhiều thời gian không? Bác sĩ tư vấn

21:59:55 - 20/01/2015 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Ánh Nguyệt. Em có tìm hiểu qua về phương pháp nâng ngực, em rất muốn được thực hiện nâng ngực cổ điển, tuy nó là phương pháp có từ rất sớm nhưng vẫn giữ được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Nhưng không biết nâng ngực cổ điển có mất nhiều thời gian không thưa bác sĩ! Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em, em cảm ơn bác sĩ ạ!

>>> phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền

>>> phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Trả lời:  Chào bạn Ánh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Nâng ngực cổ điển có mất nhiều thời gian không?

Thực tế như bạn đã biết, nâng ngực cổ điển( còn gọi là nâng ngực thẩm mỹ) là phương pháp nâng ngực ra đời đầu tiên và cũng được duy trì và hoàn thiện hơn sau này để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Nâng ngực cổ điển là một trong những phương pháp sử dụng túi độn khắc phục được triệt để tình trạng ngực của bạn bằng cách luồn túi độn qua nếp lằn vú và qua quầng vú. Cách này giúp ngực bạn đẹp tự nhiên, không làm bạn đau đớn và rất an toàn.

Vì vậy, đã không ít khách hàng vẫn lựa chọn phương pháp này là biện pháp nâng ngực tối ưu. Không chỉ giữ được cách thức thực hiện cổ điển an toàn mà nâng ngực cổ điển còn cải thiện được hoàn toàn khuôn ngực lép thành một bộ ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Phương pháp nâng ngực cổ điển được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định. Ngay sau khi  được thăm khám và gây mê, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành rạch da theo một trong hai cách là qua nếp dưới lằn vú hoặc qua quầng vú. Sau đó nhẹ nhàng đưa túi độn vào bên trong cơ ngực.

Kết thúc là tiến hành khâu và đóng da bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng, chỉ hơn khoảng 1 giờ đồng hồ bạn đã sở hữu ngay khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và hoàn toàn tự nhiên, không đau, không để lại sẹo.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

>>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nangnguc.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook