Nâng ngực bằng mỡ tự thân có mất nhiều thời gian không?

21:59:55 - 20/01/2015 - kangnam
loading...

Xin chào bác sĩ, em đang có ý định nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy nhiên không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có mất nhiều thời gian không, mong bác sĩ giải đáp giúp em!

Trả lời:  Chào bạn Ánh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Nâng ngực bằng mỡ tự thân. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có mất nhiều thời gian không?

Thực tế như bạn đã biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân( còn gọi là nâng ngực thẩm mỹ) là phương pháp nâng ngực ra đời đầu tiên và cũng được duy trì và hoàn thiện hơn sau này để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Nâng ngực cổ điển là một trong những phương pháp sử dụng túi độn khắc phục được triệt để tình trạng ngực của bạn bằng cách luồn túi độn qua nếp lằn vú và qua quầng vú. Cách này giúp ngực bạn đẹp tự nhiên, không làm bạn đau đớn và rất an toàn.

Vì vậy, đã không ít khách hàng vẫn lựa chọn phương pháp này là biện pháp nâng ngực tối ưu. Không chỉ giữ được cách thức thực hiện cổ điển an toàn mà nâng ngực cổ điển còn cải thiện được hoàn toàn khuôn ngực lép thành một bộ ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Phương pháp nâng ngực cổ điển được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định. Ngay sau khi  được thăm khám và gây mê, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành rạch da theo một trong hai cách là qua nếp dưới lằn vú hoặc qua quầng vú. Sau đó nhẹ nhàng đưa túi độn vào bên trong cơ ngực.

Kết thúc là tiến hành khâu và đóng da bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp được thực hiện nhanh chóng, chỉ hơn khoảng 1 giờ đồng hồ bạn đã sở hữu ngay khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và hoàn toàn tự nhiên, không đau, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần tìm đúng địa chỉ phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook