Giải đáp: Có nguy cơ ung thư vú không khi phẫu thuật nâng ngực?

13:05:52 - 21/01/2016 - kangnam
loading...

Nâng ngực có gây nên ung thư vú không là câu hỏi nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu với nângngực.net nhé!

Nâng ngực có bị ung thư vú không 1

Nâng ngực có bị ung thư vú không đang là thắc mắc nhiều bạn trẻ

Để cải thiện vóc dáng và tạo được điểm nhấn thu hút người đối diện nên rất nhiều chị em tìm đến phương pháp nâng ngực. Đây cũng là một trong những phương pháp đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên nhiều chị em lại sợ nâng ngực dễ bị ung thư vú nên không dám nâng. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực không phải là một kỹ thuật quá phức tạp và mức độ xâm lấn cũng không cao nên hoàn toàn đảm bảo, không liên quan đến bệnh ung thư.

Nhưng trong một số trường hợp, nếu bạn không may gặp phải một trung tâm kém chất lượng, tay nghề của bác sĩ còn non kém, trang thiết bị chẩn đoán và phẫu thuật thô sơ không được vô trùng kỹ lưỡng, chất liệu độn ngực không đảm bảo chất lượng thì rất dễ xảy ra những biến chứng như viêm nhiễm, lộ túi ngực, ngực không đều hai bên, chảy xệ sau phẫu thuật….Vì thế, để thật sự yên tâm và có được một kết quả thẩm mỹ tốt thì bạn nên chọn một cơ sở thẩm mỹ có uy tín, đáng tin cậy.

Nâng ngực có bị ung thư vú không 1

Nâng ngực tại BVTM Kangnam bạn không phải lo lắng về an toàn

Còn nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín, thực hiện đúng kỹ thuật chuyên môn thì nâng ngực nội soi là một phương pháp tuyệt đối an toàn, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cuả mình.

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực, một trong những địa chỉ nâng ngực đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao nhất đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới nhất, luôn tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn.

Ngoài ra, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc. Với việc nắm bắt vững về chuyên môn, tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tường, các bác sĩ của Kangnam luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho khách hàng, giúp mọi người hài lòng nhất với kết quả nâng ngực của mình nên bạn không cần lo lắng nang nguc chay xe co tot khong.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook