Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

11:01:05 - 08/09/2017 - kangnam
loading...

Nâng ngực chảy xệ hay còn gọi là giải pháp trẻ hóa bầu ngực, tìm lại độ nhô đúng tỉ lệ, nâng chỉnh bầu vú khỏi bị sa trễ, chảy nhão. Tùy vào từng tình trạng sa trễ của ngực ở mức độ nhẹ hay nặng mà bác sĩ sẽ tìm chọn giải pháp cắt – nâng chỉnh khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều người băn khoăn nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền vì không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để có thể làm đẹp.

>> Nâng ngực xệ

1. Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Ngực chảy xệ hay còn gọi ngực mướp là hiện tượng lão hóa ngực thường gặp ở phụ nữ. Theo thời gian cùng với việc sinh nở, cho con bú, vòng 1 sẽ không giữ được vẻ đẹp căng tròn, quyến rũ mà trở nên chảy nhão, xập xệ gây tâm lý tự ti khi giao tiếp cho chị em phụ nữ. Không những thế, ngực chảy xệ còn gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như hình ảnh của chị em trong mắt người bạn đời.

Mời bạn tham khảo mức chi phí của 2 dịch vụ treo ngực sa trễ và nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có cái nhìn tổng quát hơn nhé!

DỊCH VỤ thẩm mỹ vòng 1 CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Treo ngực sa trễ 3000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano 3000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120

>>> >> Thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền? – là thông tin chị em cần nắm vững để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc trùng lại vòng 1 kém hấp dẫn. Bạn sẽ phải trải qua quá trình treo ngực sa trễ giúp vun cao bầu ngực. Phương pháp này dành cho những ai đang ở mức độ ngực sa trễ nặng độ dài của bầu ngực kéo dài.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Nhưng đối với những trường hợp sa trễ nhẹ nhàng bạn có thể thực hiện nâng ngực với túi độn Nano Chip. Phương pháp này thực hiện đơn giản và nhanh chóng chỉ một đường rạch nhỏ được tạo ra và đưa túi độn vào trong bầu ngực.

>> Nâng ngực xệ ở đâu tốt

2. Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào tốt nhất?

Nâng ngực chảy xệ là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng ngực xấu sau khi sinh con. Với mức chi phí nâng chảy xệ hợp lý chị em sẽ có được vòng 1 căng tròn hấp dẫn nảy nở tự nhiên như thật với 2 phương pháp sau:

– Phẫu thuật treo ngực sa trễ: Treo ngực sa trệ bằng chỉ là kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn. Độ vun đầy sẽ trở lại ngay sau khi thực hiện.

– Treo ngực sa trệ kết hợp nâng ngực Y line: Nâng ngực Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Điều này giúp cho các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn là đã có thể đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, tuyệt đối an toàn.

Kết quả nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả nâng ngực sa trễ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền ? cũng như trường hợp của bạn thích hợp để sử dụng phương pháp nào? Bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự giải đáp từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

>> Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Nguồn: http://nângngực.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook