Cách tập luyện đúng sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực

16:07:05 - 18/02/2016 - kangnam
loading...

Vận động sau khi nâng ngực nếu không đúng cách sẽ khiến các vết thương lâu lành. Các lưu ý đến từ chuyên gia sau sẽ giúp bạn biết cách tập luyện đúng cách.

Nguyên tắc tập luyện sau khi nâng ngực

Đối với những người thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nhưng thường xuyên tham gia các lớp tập luyện thể dục thể thao cần biết được một số nguyên tắc được hướng dẫn từ chuyên gia để tránh những tác động không đáng có cho cơ thể:

Lưu ý tập luyện đúng cách sau khi phẫu thuật nâng ngực 1

Sau khi nâng ngực bạn nên chú ý vào nguyên tắc tập luyện

– Không nên tập những động tác nằm sấp, tránh động tác va đập mạnh vào vùng ngực. Những va đập này có thể khiến túi silicone bị vỡ, rò rỉ. Mức độ nguy hiểm sẽ tăng lên theo thời gian khi túi silicone đến giai đoạn lão hóa, chất lượng giảm dần sau 10 năm, dù có thể chưa thấy vấn đề gì xảy ra.

– Trước 3 tháng, không nên tập những động tác mạnh như step aerobics, zumba vì chúng làm nhão da, gây ngực chảy xệ.

– Cẩn thận với môn tập gym vì thiết bị này có vài dụng cụ sắc nhọn, có thể làm tổn thương túi ngực nếu chẳng may có va đập.

Các bài tập liên quan đến cơ ngực sau 6 tuần bạn nên tránh

Cần tránh các bài tập tốt cho cơ ngực như Zumba, aerobics, step aerobics đòi hỏi phải nhảy vận động mạnh; hay hạn chế tập Gym và yoga vì có nhiều động tác phải vận động cơ tay, vai, ngực. Muốn hoạt động đúng cách, hãy chọn các bài tập dưới sự chỉ dẫn của các huấn luyện viên. Sau 3 tháng, bạn có thể thực hiện tất cả những bài tập bình thường.

Lưu ý tập luyện đúng cách sau khi phẫu thuật nâng ngực 2

Sau nâng ngực bạn nên tránh một số động tác tập luyện mạnh

– Động tác Nhún vai: Nhẹ nhàng nâng cả hai vai lên phía tai, sau đó từ từ thả vai về vị trí bình thường. Động tác giúp thư giãn đôi vai.

– Động tác Cuộn vai: Cuộn vai về phía trước rồi từ từ cuộn về phía sau. Hít một hơi thật sâu mỗi vòng cuộn.

Trên đây là một số hướng dẫn cụ thể cho những khách hàng muốn thực hiện vận động sau khi nâng ngực. Để tìm hiểu những lưu ý khác như chế độ chăm sóc, điều kiện bảo hành nâng ngực,… bạn có thể liên hệ qua số 1900.6450 để được tư vấn cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook