Zoom cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam!

16:23:12 - 20/01/2016 - kangnam
loading...

Để có được kết quả nâng ngực nội soi như mong muốn thì quy trình nâng ngực đóng vai trò quan trọng nhất. Cùng tìm hiểu quy trình nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam!

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm  thiết tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình của Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Dịch vụ được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành quy trình nâng ngực nội soi, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát và tư vấn trực tiếp để nắm bắt được mong muốn và giúp bạn lựa chọn thể tích túi nâng ngực phù  hợp nhất. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi cùng những lưu ý cơ bản trong và sau khi thực hiện nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý.

Kham pha quy trinh nang nguc noi soi tai BVTM Kangnam 1

Trước khi nâng ngực nội soi bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành gây mê

Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay bất kì khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực nội soi

Kham pha quy trinh nang nguc noi soi tai BVTM Kangnam 1

Bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi trong bệnh viện

Sau khi thống nhất phương án phẫu thuật và gây mê cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Bằng cách, bác sĩ sẽ xác định vị trí thực hiện đường rạch thích hợp nhất, sau đó nhẹ nhàng đưa đầu thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng vào dẫn đường đến vị trí cơ ngực đã xác định từ trước, sau đó tạo khoang và đưa túi nâng ngực vào bên trong, cố định chắc chắn, ổn định lại dáng bầu ngực.

Bước 4: Kết thúc quy trình

Bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc cho khách hàng.

Quá trình nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện tại bệnh viện. Nên sẽ đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho phẫu thuật thẩm mỹ, bạn không cần lo lắng nâng ngực có tác hại gì không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook