Kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến việc sinh nở?

21:21:18 - 16/02/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em đang muốn phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nhưng em không biết là kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng tới việc sinh nở và cho con bú sau này không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ. ( Ngọc Bắc- Hải phòng).

>> nang nguc noi soi co tot khong

 

Trả lời

Ngọc Bắc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. với thắc mắc ” kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến việc sinh nở hay cho con bú sau này không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tụt núm vú là tình trạng 1 phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong tuyến vú thay vì nhô ra ngoài. Trong một số trường hợp núm vú có thể nhô ra khi bị kích thích và một số khác không thể kéo nhô ra. Hiện tượng này thường rất phổ biến ở nữ, khoảng 10% nữ giới gặp phải hiện tượng này. Nếu núm vú bị tụt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc cho con bú sau này của bạn.

>> phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không

Kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến việc sinh nở 1

Kéo núm vú bị tụt không ảnh hưởng đến việc sinh nở

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, trường hợp tụt núm vú của bạn hoàn toàn có thể được khắc phục bằng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt. Hiện phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

>> nâng ngực nội soi được bao lâu

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú.Sau đó, bác sĩ sẽ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú của bạn bị tụt nhiều. với kỹ thuật thực hiện này, chỉ 40 – 70 phút bạn sẽ được sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường, giữ nguyên cảm giác đầu vú, khôi phục chức năng cho con bú. vết khâu rất khó nhận thấy do màu hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú, không để lại dấu tích sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.
Dich vụ phẫu thuật thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn, từ khâu thăm khám đến các bước phẫu thuật. Các bác sĩ chuyên khoa của Kangnam được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật. Vì vậy bạn có thể yên tam phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh con hay cho con bú sau này. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Xem thêm:

>> nang nguc noi soi co dat khong

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook