Hút mỡ cằm giá bao nhiêu

14:35:42 - 21/05/2016 - kangnam
loading...

Hút mỡ  cằm giá bao nhiêu là câu hỏi mà bộ phận tư vấn của Phẫu Thuật Kangnam thường nhận được. Sau đây sẽ là giải đáp chung, giúp bạn có thể nắm thông tin cụ thể về phương pháp này cũng như chi phí thực hiện, để có sự chuẩn bị kĩ càng trước khi tiến hành.

>>>  hút mỡ bụng

>>> hút mỡ đùi

Các phương pháp hủy mỡ thông thường khó có thể tiếp cận chuẩn xác các khối mỡ thừa tại vùng nọng cằm. Tại thẩm mỹ Kangnam chúng tôi áp dụng công nghệ Pharaon Lipo với hiệu quả xử lý mỡ tạo hình 3 chiều mới nhất. Phương pháp được thiết kế để loại bỏ mỡ tại những nơi mà trước đây khó có thể làm biến mất, đặc biệt là những phình mỡ định vị ở phần cằm.

Sử dụng công cụ siêu nhỏ, tác động trực tiếp đến các mô mỡ, năng lượng quang nhiệt sẽ thu nhỏ các mô, hóa lỏng phân hủy các tế bào mỡ và đưa chúng ra ngoài. Không như những phương pháp cổ điển trước đây, Laser Pharaon Lipo tác động sâu dưới da, kích thích tăng sinh collagen giúp da vẫn giữ được vẻ trơn láng, giải quyết nỗi lo tình trạng sần sùi vỏ cam hay chùng nhão sau khi loại bỏ mỡ.

Sở hữu khuôn mặt thon gọn, mỡ cằm biến mất trả lại các đường nét sắc sảo, tổng thể khuôn mặt phục hồi vẻ tươi sáng, rạng rỡ. Bạn sẽ trẻ lại tới 10 tuổi chỉ sau 30 phút thực hiện không phẫu thuật, không cắt rạch, không chảy máu và có thể sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện.

>>>  hút mỡ lưng

>>>  hút mỡ đùi ở đâu

Hiện nay,thẩm mỹ Kangnam áp dụng mức chi phí hút mỡ nọng cằm từ 35 – 40 triệu, tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng.

Nguồn http://xn--nngngc-wta8762d.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook