Giải mã hiện tượng tụt núm vú

23:36:10 - 23/07/2013 - kangnam
loading...

giai ma hien tuong tut num vuCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi năm nay 30 tuổi. Núm vú của tôi bị tụt từ khi 17 tuổi. Vì hiện tượng này mà tôi rất ngại lấy chồng, tôi sợ rằng sau này sinh con sẽ khổ vì không thể cho con bú được. Tôi rất muốn được thẩm mỹ viện Kangnam giải mã hiện tượng tụt núm vú của tôi và có được biện pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Xin chuyên mục hãy tư vấn giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều!

(Thanh Thảo – Phú Thọ)

++Nâng ngực bằng silicon có an toàn không?

++ Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn Thanh Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Hiện tượng tụt núm vú là một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm sinh hay trong quá trình cơ thể phát triển.

Bạn Thanh Thảo có thể rơi vào tình trạng tụt núm vú khi cơ thể bạn đang phát triển. Tuy nhiên, tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú. Điều bạn lo lắng là rất đúng. Chúng tôi sẽ đưa ra biện pháp khắc phụ tình trạng này một cách hiệu quả nhất đó là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Phương pháp này là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Ngay sau khi được gây tê bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong.

Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, những mũi khâu đặc biệt sẽ được tạo nên  giúp giữ núm vú nhô ra một cách ổn định. Bác sĩ sẽ cố định bằng mũi khâu thẩm mỹ và bằng chỉ tự tiêu.

Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi khách hàng sẽ có được độ nhô của núm vú thích hợp.Tạo nên được sự hài hòa và cân đối giữa quầng vú, núm vú và đầu vú. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đặc biệt chăm sóc sau khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt bằng việc tránh những va chạm mạnh lên đầu vú. Không nên mặc áo nịt ngực quá chặt.

Chúc bạn khỏe mạnh và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook