Chi phí phẫu thuật nâng ngực tại BVTM Kangnam?

15:13:36 - 28/06/2015 - kangnam
loading...

Gia phau thuat nang nguc la bao nhieuCâu hỏi: Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi nâng ngực giá bao nhiêu, mong bác sĩ giải đáp cho em ạ!

Hương Trà – Nghệ An

 

 

 

 

Trả lời: Chào bạn Hương Trà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Phương pháp nâng ngực đã và đang rất được đông đảo hàng nghìn chị em phụ nữ quan tâm và đã lựa chọn là phương pháp tối ưu cải thiện nguc xe cho bộ ngực hoàn hảo.  Với sự hiện đại của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực đã làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Phẫu thuật nâng ngực được sự kết hợp của công nghệ hiện đại và kĩ năng chuyên môn lành nghề của đội ngũ y bác sĩ  thẩm mỹ viện, phương pháp này giúp ngực an toàn, hiệu quả, đẹp tự nhiên và không để lại sẹo. Kết quả sau phẫu thuật được duy trì vĩnh viễn nên hầu hết khách hàng luôn tin cậy với phương pháp này.

Nâng ngực giá bao nhiêu ?

Chẳng hạn như, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ viện Kangnam gồm có các dịch vụ: nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ và nâng ngực cổ điển. Các phương pháp này đều có những ưu điểm vượt trội nhất định phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Tùy vào mỗi phương pháp của dịch vụ nâng ngực mà chi phí khác nhau. Sau đây là giá cho từng phương pháp nâng ngực.

Nâng ngực nội soi: Tổng chi phí từ 60 – 70 triệu VNĐ

Nâng ngực chảy xệ: Có chi phí từ 30 –  40 triệu VNĐ

Nâng ngực cổ điển: Có chi phí khoảng 50 triệu VNĐ

Trên đây là giá tham khảo cho các khách hàng có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực  hiệu quả và an toàn. Để biết được thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách hàng có thể gọi điện tư vấn trực tiếp miễn phí đến thẩm mỹ viện.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook