Đi tìm địa chỉ nâng ngực đẹp hàng đầu tại Việt Nam

16:52:03 - 19/01/2016 - kangnam
loading...

Dịch vụ nâng ngực không còn xa lạ với chị em, tuy nhiên để đảm bảo an toàn chị em cần tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ ngực. Liệu chị em có biết đâu là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam?

Một trong những băn khoăn hàng đầu của chị em khi nâng ngực chính là nang nguc co hai khong. Thực tế, việc này phụ thuộc hoàn toàn vào địa chỉ nâng ngực bạn lựa chọn!

Tiêu chuẩn của một địa chỉ nâng ngực đẹp, uy tín

Theo nhận định của các chuyên gia, một địa chỉ phẫu thuật uy tín phải là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

Địa chỉ nâng ngực đẹp, uy tín hàng đầu Việt Nam

Dựa vào những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp uy tín

+ Được cấp giấy phép hoạt động: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng. Vì điều này cho thấy địa chỉ đó đã vượt qua những quy định khắt khe của Bộ Y tế và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Trong một ca phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng, bác sĩ không chỉ là người nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực mà còn là “linh hồn” của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Phương pháp nâng ngực tiên tiến: Một địa chỉ nâng ngực đẹp,  uy tín phải là nơi đã ứng dụng thành công các phương pháp nâng ngực tiên tiến: sử dụng công nghệ hiện đại, túi ngực an toàn, có bảo hành, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng…

+ Quy trình thực hiện nâng ngực đạt chuẩn được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, một địa chỉ nâng ngực uy tín,  đẹp phải là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mức chi phí dịch vụ hợp lý.

Địa chỉ nâng ngực đẹp, uy tín nhất hiện nay

Trong số những trung tâm nâng ngực nổi tiếng tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ mà bạn nên lựa chọn đến nâng ngực bởi những ưu điểm vượt trội như:

Địa chỉ nâng ngực đẹp, uy tín hàng đầu Việt Nam 2

Kangnam địa chỉ nâng ngực đẹp, uy tín hàng đầu Việt Nam

 – Đây là địa chỉ đã được Sở y tế cấp phép hoạt động.

– Áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi: Đây là phương pháp nâng ngực được các chuyên gia phẫu thuật đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Với sự kết hợp của thiết bị nội soi sẽ giúp ca nâng ngực diễn ra chính xác, an toàn và kết quả duy trì vĩnh viễn, đảm bảo an toàn.

– Tiến hành nâng ngực tại bệnh viện đúng theo quy định của Bộ Y tế với một quy trình nâng ngực đạt tiêu chuẩn an toàn.

– Có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được học tập và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nhờ đó tiến hành nâng ngực nhanh chóng và hiệu quả.

Chính điều này đã giúp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook