Chưa đủ 18 tuổi có phẫu thuật nâng ngực được khôn?

16:23:16 - 25/02/2016 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có nhu cầu nâng ngực vì vòng 1 của em khá nhỏ, tuy nhiên em lại chưa đủ 18 tuổi, không biết có nâng ngực được không, mong bác sĩ giải đáp giúp em!

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo khuyến cáo của FDA, việc phẫu thuật nâng ngực chỉ nên áp dụng cho khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt. Khách hàng có vòng 1 nhỏ bé, không cân đối và kém căng tròn. Khách hàng không trong quá trình mang thai hoặc cho con bú. Tuy bạn đã  đủ 2 điều kiện để nâng ngực nhưng vì bạn chưa đủ 18 tuổi nên chúng tôi khuyên bạn là không nên đi phẫu thuật nâng ngực.

Có được đi phẫu thuật nâng ngực khi chưa đủ 18 tuổi không?

Không nên đi phẫu thuật nâng ngực khi chưa đủ 18 tuổi

Vì ở tuổi 17 bạn vẫn đang trong giai đoạn dậy thì và có thể còn có thể phát triển nhờ vào việc cung cấp đủ dinh dưỡng cũng như tập luyện cho nảy nở vòng 1. Do đó, thay vì đến các thẩm mỹ viện phẫu thuật nâng ngực, bạn nên ăn uống và tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn để tăng kích thước vòng 1 nhé. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam cũng chỉ tiếp nhận những đối tượng có đủ điều kiện về sức khỏe, tâm lý theo đúng quy định của Bộ Y Tế cũng như khuyến cáo an toàn từ các tổ chức uy tín.

Chúng tôi khuyên bạn sau khi đủ 18 tuổi, nếu ngực không lớn như ý muốn thì bạn có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám tư vấn. Bạn có thể tham khảo về công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả. Bạn có thể sở hữu bầu ngực đầy đặn, tự nhiên trong thời gian ngắn và duy trì kết quả lâu dài. Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng túi gel độn ngực để đưa vào bên trong bầu ngực và làm đầy ngực nhanh chóng. Các túi độn này đã được FDA ( Mỹ) cấp phép về độ an toàn, đảm bảo không gây biến chứng.

Hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công cho khách hàng. Đặc biệt phương pháp này được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tuần tự , áp dụng quy trình nghiệm ngặt và thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như sự an toàn sau khi tiến hành nâng ngực nội soi tại đây.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook