Chiếc má lúm nhân tạo được tạo như thế nào?

01:39:48 - 21/01/2016 - kangnam
loading...

Một chiếc má lúm đồng tiền nhân tạo được tạo nên từ đôi bàn tay của con người mặc dù không được hình thành trên những truyền thuyết thần thành hay do di truyền nhưng cũng đã và đang tạo nên một nét duyên xinh cho nhiều cô gái. Với nhiều người, má lúm nhân tạo chính là điểm khắc phục khuyết điểm nụ cười xấu. Vậy đôi má lúm đồng tiền nhân tạo được tạo như thế nào?

Tìm hiểu ngay: má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Như bạn cũng đã biết, má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm khi vận động mặt.

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn này hoàn toàn có thể được tạo bởi đôi bàn tay con người

Bắt chước quá trình này, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng.

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy trình kĩ thuật như sau: Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo, vẽ, xác định vị trí tạo má lúm đồng thời gây tê để bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình thực hiện.

Đây chính là kết quả của phương pháp tạo má lúm đồng tiền này

Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 20 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng và đặc biệt duy trì kết quả là vĩnh viễn.

Xem ngay: tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Không phải cơ sở nào cũng có đội ngũ bác sĩ tạo được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, thực sự tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Bởi mặc dù đây là kỹ thuật đơn giản nhưng còn phụ thuộc vào đôi mắt tinh tường của bác sĩ giúp khách hàng có thể lựa chọn được vị trí tạo má lúm phù hợp nhất.

Nguồn: http://xn--nngngc-wta8762d.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook