Chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

16:42:54 - 22/08/2013 - kangnam
loading...

 Xin chào BVTM Kangnam. Tôi được biết nâng ngực nội soi đang là phương pháp tốt nhất để nâng ngực hiện nay. Tuy nhiên, tôi không biết chi phí nâng ngực có đắt không? Mong được BVTM Kangnam báo giá dịch vụ giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời: Chào bạn Thanh Huyền!

>>> nâng ngực có đau không

>>> Nâng ngực có an toàn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia của thẩm mỹ viện sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn như sau:

Chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ưu việt và rất phát triển ở các nước Châu Âu, Hàn Quốc…Ở Việt Nam phương pháp này đã phát triển nhiều năm và được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện dưới 2 hình thức: Nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Ưu điểm của hai phương pháp này là ít xâm lấn, ít chảy máu, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn khi thực hiện dịch vụ.

Đặc biệt phương pháp này thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp nâng ngực thông thường, khách hàng có thể đi lại và sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các dịch vụ nâng ngực được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Với những ưu điểm nổi bật trên phương pháp nâng ngực hiện đang được khách hàng lựa chọn tin cậy. Không những vậy, phương pháp có chi phí rất phù hợp với mọi khách hàng thông thường là 60 triệu đồng. Còn đối với loại túi ngực có gel hình giọt nước thì chi phí là 3000 USD – 35000 USD

Vì đây là hai phương pháp nâng ngực an toàn và tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng những công nghệ mới nhất của Mỹ. Cho nên khách hàng luôn hài lòng với kết quả sau phẫu thuật nâng ngực.

>>> nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

>>> phẫu thuật ngực giá bao nhiêu

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook