Nâng ngực giá bao nhiêu khi thực hiện tại BVTM Kangnam

09:03:57 - 27/05/2017 - kangnam
loading...

BVTM Kangnam từ lâu vốn được biết đến là địa chỉ nâng ngực, làm đẹp quen thuộc trong mỗi chị em. Tuy nhiên liệu bạn đã biết nâng ngực giá bao nhiêu tại BVTM Kangnam?

Phẫu thuật Nang nguc giá bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền ?

Trên thực tế, chi phí của dịch vụ nâng ngực tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau và không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phẫu thuật nâng ngực đang được áp dụng, loại túi độn, bác sĩ thực hiện… Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng ngực tại Kangnam mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ thẩm mỹ vòng 1 CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Thẩm mỹ vòng 1 túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano 3000 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120

 

Giá nâng ngực nội soi phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn.

Giá nâng ngực nội soi phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn.

Công nghệ nâng ngực có an toàn không ?

Nâng ngực Kangnam’s Y-Line là công nghệ nâng ngực tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều quốc gia Châu Á ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trọi so với phương pháp nâng ngực truyền thống. Nó không chỉ mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên với khe ngực sâu tạo thành hình chữ Y gợi cảm mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú và không để lại sẹo và kết quả duy trì vĩnh viễn.

 

Ca sĩ Châu Quỳnh thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện.

Ca sĩ Châu Quỳnh thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện.

 

Phương pháp nâng ngực Kangnam’s Y-line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại toàn bộ cấu trúc khoang ngực lên màn hình. Từ đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, không làm tổn thương, xâm lấn đến các vùng mô xung quanh.

Phẫu thuật Nang nguc xe Kangnam’s Y-Line được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Những lợi ích có được khi phẫu thuật ngực ở Thẩm mỹ viện Kangnam.

– Bảo hành trọn đời Sau khi nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Thẻ bảo hành túi ngực tại BVTM Kangnam.

Thẻ bảo hành túi ngực tại BVTM Kangnam.

– Thăm khám tổng quát sức khỏe Trước khi tiến hành nâng ngực các chuyên gia, bác sĩ  sẽ tiến hành thăm khám tổng quá sức khỏe để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để nâng ngực.

– Thực hiện an toàn tại bệnh viện Quá trình nâng ngực được tiến hành thực hiện tại bệnh viện với các trang thiết bị hiện đại, được vô trùng để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, không xảy ra bất kỳ một biến chứng nào.

– Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện Đến với Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nâng ngực để bảo đảm sau khi thực hiện bạn sẽ có được kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

– Chăm sóc hậu phẫu Sau quá trình nâng ngực, bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn Quốc tế 5 sao để tiện quá trình chăm sóc cũng như bác sĩ thăm khám.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền, hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và sớm hiện thực hóa dự định của mình để thêm xinh đẹp, hấp dẫn.

Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook