Chăm sóc nâng ngực chảy xệ có mất nhiều thời gian không?

13:08:35 - 13/07/2013 - kangnam
loading...

Sau khi sinh bầu ngực của em trở nên lép kẹp và lại còn chảy xệ nữa. Em muốn được đi nâng ngực nhưng không biết liệu nâng ngực chảy xệ có mất nhiều thời gian không ạ?

Trả lời: Chào bạn Thanh Nhàn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới vấn đề này và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn. Để giải đáp thắc mắc cho chị sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp khá phổ biến được chị em phụ nữ lựa chọn, đặc biệt là đối với những chị em sau sinh đẻ. Nhờ sự tiên tiến của công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ nên phương pháp nâng ngực chảy xệ được cải tiến một cách toàn diện, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định. Với tay nghề chuyên môn thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm, sự tinh tế của đội ngũ y bác sĩ ở đây, quá trình phẫu thuật luôn diễn ra suôn sẻ, hoàn thành mĩ mãn và kết quả tuyệt đối sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ khắc phục được triệt để tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp ngực bạn trở nên cân đối hài hòa và phục hồi được hình dáng khuôn ngực săn chắc cho bạn.

Để kết quả nâng ngực thành công như ý, bạn nên thay băng, rửa vết thương, uống thuốc trong vòng 1 tuần. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ cho bạn sau 5-7 ngày kể từ khi phẫu thuật. Sau 3 tuần bạn nên đến thẩm mỹ viện massage ngực trong vòng từ 1-3 tuần để ngực được mềm mại, tự nhiên nhất.

Đặc biệt bạn tránh mặc nịt áo nâng ngực quá chặt, tránh vận động mạnh tới bầu vú. Những bước chăm sóc này hoàn toàn đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể đi lại bình thường và không cần phải nghỉ làm.

Chúc bạn thành công!

>>> thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook