Cận cảnh quy trình nâng ngực không dùng túi độn

15:32:50 - 27/02/2016 - kangnam
loading...

Nâng ngực không dùng túi độn đang là một xu hướng làm đẹp vòng 1 mới nhất hiện nay. Vậy quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân này như thế nào? Cùng tìm hiểu dưới đây.

Nâng ngực không dùng túi độn là phương pháp sử dụng mỡ tự thân được lấy lại từ những vùng có nhiều mỡ thừa, được chiết khấu và tách ly để lọc lấy những tế bào mỡ nguyên chất, sau đó trực tiếp đưa vào vòng 1, cải thiện vòng ngực nhỏ, lếp, xệ, tạo khuôn ngực căng tròn, nóng bỏng. Với những ưu điểm vượt trội đó, phẫu thuật nâng ngực không dùng túi độn đã được các tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Cận cảnh quy trình nâng ngực không dùng túi độn 2

Nâng ngực không dùng túi độn là phương pháp mới hiện nay

Quy trình nâng ngực không dùng túi độn được thực hiện qua 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng ngực của bạn, từ đó sẽ tư vấn tỉ lệ mỡ và vùng cần lấy mỡ tự thân phù hợp nhất với thể trạng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 2 trong quá trình là bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện đầy đủ các thủ tục xét nghiệm siêu âm nhằm nắm rõ tình hình sức khỏe của khách hàng, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Trước khi thực hiện lấy mỡ tự thân, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối và không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Cận cảnh quy trình nâng ngực không dùng túi độn 1

Quy trình nâng ngực không dùng túi độn thực hiện an toàn tại Kangnam

Bước 4: Lấy mỡ tự thân

Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ lấy phần mỡ tự thân vừa đủ tại những vùng có nhiều lượng mỡ thừa trên cơ thể đã được xác định thông qua quá trình thăm khám, theo những tính toán ở bước ban đầu. Sau khi đã lấy đủ lượng mỡ cần dùng, bác sĩ sẽ đưa mỡ thừa vào máy quay ly tâm, chiết tách và lọc lấy những mô mỡ khỏe, có khả năng tái sinh và nhân lên thành nhiều tế bào gốc sau khi đưa vào nâng ngực.

Bước 5: Tiến hành nâng ngực

Những mô mỡ tự thân sau khi đã được loại bỏ hết xơ bằng máy qoay ly tâm sẽ được cấy trực tiếp vào cơ thể thông qua một vết trích nhỏ ngay tại bầu ngực bằng thiết bị chuyên dụng. Bác sĩ sẽ thực hiện một số thao tác định hình bầu ngực để hai bên cân xứng, đồng đều với nhau.

Được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về làm đẹp, bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang không ngừng sửa đổi mới công nghệ giúp khách hàng được trải nghiệm những kỹ thuật làm đẹp tiền tiến nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tiến hành nâng ngực không dùng túi độn bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình ngực giúp mang lại kết quả thẩm mỹ ngực đẹp như ý.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook