Nâng ngực tự nhiên cho cô nàng 2 lưng hiệu quả

21:25:31 - 26/01/2016 - kangnam
loading...

Nâng ngực tự nhiên, hiệu quả ngay tại nhà mà không hề tốn kém – Liệu bạn có biết cách đó chưa?

Nâng ngực tự nhiên bằng cách sử dụng thực phẩm

– Tăng mức độ hormone estrogen trong cơ thể chính là cách để bộ ngực của bạn tiếp tục phát triển. Hạt lanh và cam là một trong số những loại hoa quả chứa rất nhiều estrogen tự nhiên.

Cách nâng ngực tự nhiên cho cô nàng màn hình phẳng 1

Nâng ngực tự nhiên bằng cách sử dụng thực phẩm

– Hấp thu nhiều protein chất lượng cao như thịt gà, đậu phụ, trứng và các loại cá. Có thể cải thiện tình trạng ngực nhão, làm cho da săn chắc.

-Các loại rau cải  súp lơ xanh, cà rốt và những loại rau sẫm màu sẽ giúp nâng ngực tự nhiên hơn.

Nâng ngực tự nhiên bằng bài tập thể dục

Để giúp cho nâng ngực tự nhiên và hiệu quả hơn bạn hãy thường xuyên tập  thể dục thể thao.

– Chân tay kết hợp: Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo hay chân tại mắt cá chân, hai tay duỗi dọc theo thân mình, sau đó đưa ra phía trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vòng vài giây. Thả tay chân và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

Cách nâng ngực tự nhiên cho cô nàng màn hình phẳng 2

Nâng ngực tự nhiên bằng bài tập thể dục

– Hít đất: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách mặt đất vài centimet. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu. Làm động tác này 20 lần.

– Tay ngực kết hợp: ngồi thẳng lưng, hai vai thả lỏng và hai cánh tay thả dọc theo người. Đưa hai tay lên ngang sát ngực và nhấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.

Nâng ngực tự nhiên bằng cách massage

Cách nâng ngực tự nhiên cho cô nàng màn hình phẳng 3

Nâng ngực tự nhiên bằng cách massage

Massage cũng là một trong những cách tác động vào vòng một. Bạn có thể sử dụng thêm các loại dầu xoa bóp để tăng hiệu quả. Một số spa cung cấp dịch vụ massage tăng kích cỡ vòng một nhưng bạn nên tự thực hiện tại nhà cho thoải mái, điều quan trọng là bạn thực hiện động tác nhẹ nhàng. Sử dụng dầu massage ngực vừa giúp tăng kích thước, vừa đem lại sự nhẹ nhàng, dễ chịu.

Ngoài ra, một phương pháp giúp chị em có một bộ ngực hoàn hảo mà không phải bận tâm đến ăn uống hay chăm sóc đó là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook