Cách khắc phục tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực

19:00:42 - 30/06/2017 - kangnam
loading...

Thưa bác sĩ, vòng một của em khá khiêm tốn nên em đang có dự định đi nâng ngực để cải thiện kích thước. Tuy nhiên, qua một số thông tin tìm hiểu trên mạng em thấy có tình trạng sau khi nâng ngực bị co thắt bao xơ nên rất lo lắng. Không biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục tình trạng co thắt bao xơ như thế nào? Rất mong bác sĩ tư vấn cho em! (Tú Anh – Phú Thọ).

Chuyên gia trả lời:

Bạn Tú Anh thân mến!

Nguyên nhân gây co thắt bao xơ sau khi nâng ngực

Nguyên nhân gây co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật nâng ngực là do tình trạng xơ cứng vỏ ngoài của túi ngực sau khi đưa vào bên trong khoang ngực. Tình trạng này chỉ là một phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch đối với vật thể lạ được cấy ghép vào trong cơ thể.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực, cụ thể:

– Túi độn ngực sử dụng không thích ứng với cơ thể.

Quy trình nâng ngực nội soi không đảm bảo an toàn, túi độn chưa được kháng khuẩn, khoang túi ngực bị bóc tách quá rộng khiến túi độn bị lỏng, cầm máu không có lợi, phòng vô trùng kém,..

Cách khắc phục tình trạng co thắt bao xơ

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực, các chuyên gia đã tìm ra các cách để khắc phục tình trạng co thắt bao xơ an toàn, hiệu quả:

– Đặt túi nâng ngực trên hoặc dưới cơ để quá trình vận động tay thì túi độn sẽ luôn được massage và làm giảm hiện tượng co thắt bao xơ xung quanh túi ngực

– Sử dụng túi độn nâng ngực có bề mặt xốp, bởi chúng sẽ có khả năng hút dịch vào bề mặt tạo thành một lớp màng bọc quanh túi độn khiến cho vỏ bao xơ khó có thể hình thành.

>>Tham khảo phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn

Phẫu thuật nâng ngực bắt buộc phải được tiến hành tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để có thể hạn chế hiện tượng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, bạn chỉ nên thực hiện nâng ngực tại địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép.

Mong rằng các thông tin hữu ích bên trên có thể giúp bạn biết được nguyên nhân gây ra tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực và cách khắc phục ra làm sao, từ đó có thể an tâm hơn khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ vòng 1 này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook