Sau khi nâng ngực Y Line nên chăm sóc như thế nào?

11:39:16 - 19/01/2016 - kangnam
loading...

Để đạt hiệu quả nâng ngực tốt nhất, việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực là yếu tố thiết yếu. Cùng với nângngực.net tìm hiểu cách chăm sóc sau nâng ngực Y Line tại BVTM Kangnam!

 

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực Kangnam’s Y-Line 1

Nâng ngực Kangnam ‘s Y-Line giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 của bạn

Phẫu thuật nâng ngực Kangnam’s Y-line là phương pháp tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗn hợp của máy nội soi và đường mổ được thực hiện qua đường nách, đường rốn đảm bảo tính an toàn, hạn chế xâm lấn, cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên và hài hòa với cơ thể.

Đây là  một trong những ca đại phẫu lớn, thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện, dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tuy nhiên, sau nâng ngực ở một số người vẫn có hiện tượng sưng nề khi trú vùng ngực đau nhức.

Khi gặp những triệu chứng trên sau nâng ngực Kangnam’s Y-line, các bạn đừng quá lo lắng vì hiện tượng này sẽ giảm dần và hết sau một tuần. Và để sức khỏe nhanh chóng, bình phục, ngực đẹp cân đối, không biến chứng thì các cần phải chú ý chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực Y – Line thật kỹ.

+ Uống nhiều nước và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng

+ Trong vòng 1 tuần tránh vận động mạnh, đụng chạm đến vùng ngực hoặc vùng dưới cánh tay

+ Không nên mang vác vật nặng trong một vài tuần đầu sau phẫu thuật

+ Uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ kê

+ Sau khi được tháo băng gạc, bạn nên chọn mặc áo nịt ngực không có gọng để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng ngực được cân đối.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực Kangnam’s Y-Line 2

Chú ý chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực Y – Line

Nên chú ý thực hiện theo những hướng dẫn và lưu ý trên đồng thời uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ. Các hiện tượng sẽ dần được khắc phục, giảm dần và hết sau 1 tuần. Sức khỏe của bạn sẽ nhanh chóng bình phục, nhờ sự tư vấn của các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Nâng ngực là một phương pháp phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có năng lực tay nghề cao và kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật nhiều năm. Chính vì vậy, bạn phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nên đánh giá chất lượng của các trung tâm thẩm mỹ theo các tiêu chuẩn sau: trình độ chuyên môn, kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực của các bác sĩ, trang thiết bị phẫu thuật, phòng phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực Y-line được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook