Loại túi nâng ngực nào an toàn cho sức khỏe của bạn?

09:14:49 - 10/02/2014 - kangnam
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi với nâng ngực thẩm mỹ thì loại túi độn nào an toàn và hiệu quả ạ? Mong được bác sĩ giải đáp sớm ạ!

cac loai tui nang nguc toan cho suc khoe

Ước muốn được sở hữu vòng 1 đầy đặn của mọi phụ nữ

Trả lời: 

Chào bạn,

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại, các bạn nữ ngực lép phải làm sao đã có thể khắc phục các khiếm khuyết trên cơ thể mình để tự tin hơn mỗi ngày, và nâng cho vòng 1 đầy đặn cũng là một trong những mong muốn chính đáng như thể.

Khi đọc được thắc mắc của bạn, thì tôi biết đối với việc phẫu thuật nâng ngực, bạn đã tìm hiểu và có một số kiến thức nhất định. Bởi vì trong phương pháp hỗ trợ nâng ngực an toàn – nâng ngực nội soi hiện nay, hai yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công và an toàn của một ca phẫu thuật đó là tay nghề các bác sĩ và chất lượng các túi ngực được đưa vào bên trong vùng ngực của người phụ nữ.

Với thắc mắc của bạn tôi xin phép được trả lời như sau:

cac loai tui nang nguc toan cho suc khoe

Nâng ngực an toàn với túi gel silicon

Về túi độn để dùng trong nâng ngực hiện nay chủ yếu có 2 loại đã được thẩm định và kiểm tra về tính an toàn và thích hợp với cơ thể, đó là túi độn gel silicon và túi nước biển.

Về loại thứ nhất, túi gel silicon. Đây là loại túi nâng ngực có chứa sẵn chất gel ở bên trong. Chất liệu này như đã nói, đều phải trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của Cục quản lý dược phẩm FDA của Hoa Kỳ trước khi được sử dụng trong cơ thể con người để đảm bảo không xảy ra các biến chứng và bài trừ của cơ thể với loại gel này.

cac loai tui nang nguc toan cho suc khoe

Túi độn nước biển thân thiện với cơ thể

Khác với gel silicon, túi nâng ngực nước biển là loại bao túi mỏng, không chứa chất sẵn trong túi mà phải đến sau khi được đặt vào vùng ngực, các bác sĩ mới tiến hành bơm nước muối sinh lý vào túi để nâng ngực an toàn. Loại túi này hoàn toàn thân thiện với cơ thể, do tính lành của muối biển, và có thể được hấp thục tự nhiên trong trường hợp túi ngực bị dò rỉ do tác động của ngoại lực.

Trong phương pháp nâng ngực thẩm mỹ, cả 2 loại túi ngực này để được sử dụng với độ tin tưởng cao và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Để có thể được tư vấn tốt hơn, bạn nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ viện để được các bác sĩ và chuyên gia giúp đỡ nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong muốn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook