3 Món ăn giúp tăng vòng 1 tại nhà hiệu quả nhanh chóng nhất

18:57:02 - 20/01/2017 - kangnam
loading...

Ước mơ sở hữu vòng 1 săn chắc quyến rũ ngoài các bài tập, các chế độ ăn thì các món ăn giúp tăng ngực cũng rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo 5 món ăn giúp tăng vòng 1 hiệu quả tại nhà.

>>> nhũ hoa đẹp nhất việt nam

>>> phẫu thuật thu nhỏ đâu nhũ hoa

Chân giò hầm – Món ăn giúp tăng vòng 1 hiệu quả

chan-gio-ham

Chân giò chứa nhiều vitamin, chất béo, chất đạm… giúp vòng 1 của bạn đầy đặn lên trông thấy sau 1 thời gian sử dụng.

Bạn có thể tăng thêm chất dinh dưỡng cho núi đôi bằng cách kết hợp chân giò và một số thực phẩm khác thành món ăn ngon: hạt sen, đậu đỏ, đậu ván, đậu xanh… để tăng hiệu quả phát triển núi đôi bằng món ăn từ chân giò bạn nên sử dụng ngay khi còn đang tuổi dậy thì.

Món ăn giúp tăng vòng 1 đơn giản bằng nước chân gà

chan-ga

Chân gà xưa nay vẫn được dùng làm thực phẩm để chế biến món ăn tốt cho sự phát triển của vòng 1. Nếu bạn chăm chỉ sử dụng nước hầm chân gà thường xuyên sẽ giúp cho vòng 1 nở nang hơn trước rất nhiều. Để đạt kết quả bạn cần dùng nước hầm chân gà liên tục trong 3 tháng. Bạn có thể dùng nước hầm chân gà để chế biến thành các món canh giúp bạn ăn ngon miệng hơn, tránh cảm giác chán ngán.

Mẹo tăng vòng 1 bằng món ăn gà hầm đậu tương

dau-tuong

Gà là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt. Kết hợp gà với đậu tương thành một món ăn giúp bổ sung nhiều chất béo rất tốt, có tác dụng kích thích các mô mỡ ở vùng ngực phát triểm. Dùng món ăn này trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy bất ngờ với số đo vòng 1 của mình.

>>> thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

>>> nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook