Tỏi có tác dụng chữa trị sẹo rỗ (sẹo lõm) như thế nào ?

15:29:49 - 30/10/2017 - kangnam
loading...

Có nhiều vấn đề làm xấu đi khuôn mặt vốn có và điển hình là sẹo rỗ ( sẹo lõm). Để có thể điều trị sẹo rỗ thành công thì đòi hỏi chúng ta phải chọn lựa đúng phương pháp và kiên trì. Sau đây là 1 số công thức trị sẹo với tự nhiên bằng tỏi. Các bản tham khảo và lựa chọn cho mình cách trị sẹo nhé !

1. Tỏi tươi nước cốt chanh, dầu ô liu

trị sẹo bằng tỏi và dầu oliu

Tỏi , nước cốt chanh và dầu oliu là nguyên liệu trị sẹo rỗ hiệu quả

Đây là phuong phap tri seo ro hiệu quả được nhiều người chia sẻ. Bạn chỉ cần ép tỏi thành nước rồi trộn với nước cốt chanh và dầu hạnh nhân. Thoa đều hỗn hợp trên lên vùng da bị sẹo trong vòng 20 – 25 phút sau đó rửa sach mặt với nước. Thực hiện đều đặn 2 -3 lần/tuần để thấy được hiệu quả nhé.

2. 2 tép tỏi tươi, tinh dầu thì là

Trị sẹo rỗ bằng tinh dầu thì là

Tinh dầu thì là kết hợp với tỏi tươi tại nên một hỗn hợp trị sẹo rỗ hiệu quả. Tương tự như trên, bạn chỉ cần lấy nước cốt tỏi trộn với 1 thìa cà phê tinh dầu rồi thoa đền lên da. Có thể sử dụng hỗn hợp như một loại mặt nạ dưỡng da luôn cũng được. Thư giãn trong vòng 10 – 15 phút rồi rửa mặt lại với nước mát nhé.

3. 2 tép tỏi tươi, nước cốt chanh, tinh dầu jojoba

tinh dầu trị sẹo rỗ

Bạn xay nhuyễn tỏi rồi trộn thêm vào 1 thìa nước cốt chanh và nửa thìa tinh dầu. Sử dụng hỗn hợp đề đặn hàng tuần để thấy được hiệu quả trị sẹo, đây là kinh nghiệm chữa trị sẹo lõm hiệu quả nhất thường được áp dụng.

4.Trị sẹo rỗ hiệu quả dứt điểm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Trên đây là một số cách trị sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả từ tỏi. Để thấy được công hiệu bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm bạn hoàn toàn có thể trị sẹo một cách nhanh chóng và an toàn. Đây là công nghệ trị sẹo rỗ đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện KangNam. Với đặc điểm: trị sẹo nhanh chóng, triệt để, không đau; công nghệ này đang được rất nhiều người tin dùng.

Đến Kangnam để điều trị sẹo lõm 1 lần duy nhất mà vẫn hiệu quả không ngờ

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị sẹo rỗ hiệu quả tại KangNam vui lòng liên hệ hotline: 1900.6466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook