Vòng 1 chảy xệ và những điều bạn chưa biết!

23:31:47 - 22/07/2013 - kangnam
loading...

Vòng 1 chảy xệ không còn xa lạ với chị em, đặc biệt với các chị em sau sinh. May mắn là tình trạng này hoàn toàn được khắc phục triệt để với phương pháp đơn giản sau!

nang nguc, nang nguc chay xe

Ngực chảy xệ thường gặp ở phụ nữ sau sinh

Ngực chảy xệ là một quá trình tự nhiên và tất yếu không thể tránh khỏi ở bất kì phụ nữ nào, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh, về già hay sở hữu kích thước ngực quá lớn…Thực tế ngực không có cơ bắp mà được cấu tạo với dây chằng, tuyến, mô liên kết và chất béo. Vậy nên, khi dây chằng không căng thì tất yếu dẫn đến tình trạng xệ.

Đứng trước thực trạng này, nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, cũng có số đông chị em ngại “sử dụng dao kéo” hay lo ngại chi phí đắt và những ảnh hưởng về sau này nên không muốn áp dụng phương pháp này.

Nếu không muốn làm phẫu thuật nâng ngực, chị em có thể lựa chọn những cách thức “an toàn” hơn như thay đổi trong lối sống, thiết lập chế độ ăn uống hợp lý… Đặc biệt, trong chế độ ăn uống hàng ngày, chị em cũng nên bổ sung các loại thực phẩm sau:

– Vitamin C: Cơ thể chúng ta sử dụng vitamin C để tạo thành collagen. Collagen là những gì cho đàn hồi cho da. Thay vì dùng thuốc bổ sung, nó sẽ là tốt để ăn một chế độ ăn uống giàu vitamin C, đồng thời cũng là để làm tăng khả năng miễn dịch và giúp tránh một số bệnh.

cam-chanh

Vitamin C có trong hoa quả giúp sản sinh collagen

– Vitamin E: Vitamin E cũng giúp cải thiện tính đàn hồi của làn da của bạn. Vitamin E có trong các loại trái cây và các loại hạt. Các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong những thực phẩm này rất tốt cho một loạt các bệnh khác.

qua bo

Quả bơ chứa nhiều vitamin E tốt cho da

– Vitamin A: Vitamin A rất quan trọng để duy trì tính đàn hồi của làn da của bạn. Trái cây tươi và rau quả có màu vàng là thực phẩm chứa rất nhiều vitamin A.

hoa qua chua nhieu vitamin aHoa quả màu vàng chứa nhiều vitamin A

Ngoài ra, chị em cũng nên kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh cùng những bài tập thể dục hỗ trợ ngực để mau đạt hiệu quả cao trong việc nâng ngực chảy xệ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook