Thủ thuật trang điểm giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên

21:37:07 - 22/09/2015 - kangnam
loading...

Không cần quá cầu kỳ, chỉ với một vài thao tác trang điểm, bạn có thể che giấu di chiếc mũi có phần kém xinh của mình và có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như mình hẳng mong muốn. Ngay từ hôm nay bạn đã có thể áp dụng cho mình giải pháp làm đẹp hữu dụng này rồi đấy.

Đối với những cô nằng có chiếc mũi to

http://afamily1.vcmedia.vn/CJkixyjSZt6TmaqujT1J9ssFh2fREI/Image/2013/11/thuy-thu-%289%29-be76a.jpg

Trang điểm để có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Chiếc mũi to, sống mũi tẹt là đặc điểm nhân trắc của người châu Á. Tuy nhiên các nàng hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này nhờ vào trang điểm. Bạn nên đánh phấn sáng vùng chữ T trên khuôn mặt đặc biệt là nên tránh phần đầu mũi vì phấn sáng sẽ khiến đầu mũi trông to hơn. Sau đó tán phấn màu nâu đậm vào hai bên sống mũi và màu nhạt hơn lan dần về phía má.

Đối với những người có chiếc mũi ngắn

thu-thuat-trang-diem-giup-ban-co-chiec-mui-dep-tu-nhien

Để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần đánh highlight

Để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần đánh highlight cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng màu sẫm và phấn màu sáng đánh dọc theo chiều sống mũi. Với cô nàng mũi ngắn, bạn có thể nhấn bằng bột nhũ bắt sáng tạo cảm giác sống mũi cao và dài. Bởi mũi ngắn khiến khoảng giữa khuôn mặt bạn tối lại, vì vậy chiếc mũi cần phải làm nổi bật hơn. Bên cạnh đó, phần đầu chân mày nên cạo bớt và vẽ cao hơn giúp khuôn mặt thanh thoát và giúp nàng “ăn gian” chiều dài của chiếc mũi ngắn.

Mũi dài và nhọn

thu-thuat-trang-diem-giup-ban-co-chiec-mui-dep-tu-nhien

Thủ thuật trang điểm có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Mũi dài và nhọn tạo cảm giác sắc sảo sẽ khiến người đối diện e dè, đôi khi bạn bè sẽ trêu chọc bạn là “phù thủy”. Phấn highlight sẽ giúp bạn che khuyết điểm này một cách dễ dàng bằng cách đánh phấn màu đậm ở  hai bên dọc sống mũi và đỉnh mũi để cân bằng lại dáng mũi. Phủ phấn màu ngà lên hai bên cánh mũi và phấn sáng trên phần chóp mũi giúp chiếc mũi trông tròn hơn. Đồng thời, bạn nên vẽ hạ phần chân mày thấp hơn để “rút ngắn” chiều dài mũi.

Chỉ cần lưu ý một chút trong cách áp dụng là bạn đã có cho mình chiếc mũi đẹp tự nhiên rồi đấy.

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook