Rèn luyện thói quen tốt giúp ngực to tự nhiên

08:35:15 - 18/02/2014 - kangnam
loading...

Là phu nữ hẳn ai ai cũng mong muốn được sở hữu một bộ ngực to, đầy đặn. Tuy nhiên, chính vì những thói quen phản khoa học, mà chúng ta đã vô tình hạn chế sự phát triển của bầu ngực. Vì vậy, lời khuyên cho các bạn là hãy tập những thói quen tốt ngay hôm nay để giúp bầu ngực to tự  nhiên.

>>nâng ngực ở đâu đẹp

>>ngưc đẹp

Có ý thức tập cho cơ ngực hàng ngày

ren luyen thoi quen tot giup nguc tu nhien

Tạo thói quên tập luyện cho ngực

Những bài tập tập trung vào vùng cánh tay, bắp tay và cơ ngực rất tốt để giúp bầu ngực to tự nhiên. Bạn có thể dùng tạ, hoặc nếu không là hai chai nước đầy cầm hai bên tay, vừa giúp tay dùng sức và vừa hoạt động vùng cơ ngực cho hiệu quả. Những bài tập này chỉ tốn của bạn 15 phút mỗi buổi sáng và 15 phút buổi tối trước khi đi ngủ, vì thế hãy rèn thói quen tập thể dục cho cơ ngực đều đặn như việc bạn ăn cơm hàng ngày vậy.

Chú ý chế độ ăn

ren luyen thoi quen tot giup nguc tu nhien

Điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp với sự phát triển của vòng 1

Với những người muốn có một bộ ngực đầy đặn, thì việc chú ý đến chế độ ăn và bổ sung các thực phẩm có lợi cho sự phát triển các mô mỡ ở ngực nên được hình thành như một thói quen. Các thực phẩm giàu protein như trứng gà, hay giàu estrogen như thịt gà và các lại rau củ như thì là, đu đủ, bơ,… đều là những gợi ý lý tưởng để thay đổi bữa ăn hàng ngày giúp cho ngực to tự nhiên.

Sex đều đặn

ren luyen thoi quen tot giup nguc tu nhien

Sex giúp phụ nữ tăng tiết hoc-môn phát triển vòng 1

Chuyện ân ái đều đặn sẽ giúp các nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể phát triển nhanh chóng, kích thích  bầu ngực to lên tự nhiên.  Những vận động massage nhẹ nhàng bầu ngực trong cuộc yêu cũng được chứng mình là giúp ngực to tự nhiên và kich thích  núi đôi phát triển.

Nói không với thuốc là và chất kích thích

ren luyen thoi quen tot giup nguc tu nhien

Tránh xa thuốc lá và các chất kích thích vì bầu ngực của bạn

 Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nicotine trong thuốc lá không những gây giảm lượng tinh trùng ở nam giới, mà đây còn là nguyên nhân gây ức chế cho việc phát triển bầu ngực tự nhiên. Hút thuốc và sử dụng các chất kích thích ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, khiến cơ thể mất dần sức sống và đồng thời cũng ngăn chặn luôn sự phát triển của bầu ngực.

Hy vọng với việc ghi nhớ và sửa đổi các thói quen tốt trên, bạn sẽ sớm có một bầu ngực khỏe mạnh, căng tràn sức sống như bao người phụ nữ khác.

Nguồn: http://nângngực.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook