Phẫu thuật nâng ngực y line có để lại sẹo không?

08:29:33 - 20/08/2016 - kangnam
loading...

Thưa bác sĩ, mới đây tôi được biết đến phương pháp nâng ngực Y-Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất tốt nên cũng muốn đi. Tuy nhiên, tôi vẫn còn phân vân không biết nâng ngực Y-Line có để lại sẹo không? Chi phí nâng ngực như thế nào ạ? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Liên, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Mai Liên thân mến!

Rất vui khi chúng tôi nhận được sự quan tâm của bạn đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “nâng ngực y line có để lại sẹo không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật nâng ngực y line có để lại sẹo không?

Trên thực tế, nâng ngực Y-Line không để lại sẹo sau phẫu thuật, cũng như không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú, lẫn cảm giác của bầu ngực nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-de-lai-seo-khong-1

Nâng ngực y line có để lại sẹo không?

Đúng như bạn đã biết, nâng ngực Y-Line là giải pháp nâng ngực hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục được nhược điểm về khuôn ngực lép, nhỏ, mang lại bầu ngực căng tròn, tự nhiên, tạo khe ngực chữ Y chuẩn vóc dáng người Á Đông.

Được thực hiện thông qua đường rốn hoặc đường nách, nên vết mổ khá nhỏ (chỉ từ 1-2cm) được dấu dưới nếp gờ của rốn, trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật không thấy dấu vết của sẹo. Sau nâng ngực một thời gian, vết sẹo mờ dần, và hết hoàn toàn.

Bên cạnh đó túi ngực được đặt dưới cơ đảm bảo tính mềm mại, tự nhiên. Ngực sau khi đặt túi đứng cân xứng, khe ngực sâu hình chữ Y gợi cảm. Nâng ngực Y-line với các kích thước túi ngực khác nhau, phù hợp cho khuôn ngực, vóc dáng của người Châu Á. Phương pháp này đồng thời khắc phục được tình trạng 2 bên ngực không đều nhau.

phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-de-lai-seo-khong-2

Kết quả nâng ngực Y-Line tại Kangnam

2. Chi phí nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam

Chi phí nâng ngực Y-Line áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 3000 – 4000 USD (tùy thuộc vào loại túi độn của mỗi người). Đây là một chi phí hoàn toàn hợp lí đi kèm với kết quả ưng ý và chất lượng phục vụ chu đáo.

Hy vọng, với những thông tin trên giúp bạn biết được phương pháp phẫu thuật nâng ngực Y-Line có để lại sẹo không, từ đó yên tâm hơn khi điều trị bằng phương pháp này.

Nguồn: http://xn--nngngc-wta8762d.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook