Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

14:01:06 - 09/01/2016 - kangnam
loading...

Xin chào các bác sĩ! Cho em hỏi, có phải hiện nay có thể phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền phải không ạ. Phẫu thuật tạo má lúm thực hiện có khó không và phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Xin cảm ơn (Thúy Anh – Hải Phòng).

Xem ngay: tại sao có má lúm đồng tiền

Trả lời

Chào bạn Thúy Anh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình tới cho chúng tôi.

Đúng rồi bạn nhé. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo được đôi má lúm đồng tiền nhé. Hơn nữa, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại nhất hiện nay thì bạn không cần phải phẫu thuật nhé. Kỹ thuật này thực hiện hết sức đơn giản. Thời gian thực hiện kỹ thuật này lại hoàn toàn nhanh chóng chỉ mất 15 phút thôi nhé.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo đôi má lúm đồng tiền xinh xắn cho mình

Các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu công nghệ này dựa trên nguyên nhân hình thành má lúm tự nhiên để cho ra đời đôi má lúm đẹp như trời ban sau khi thẩm mỹ. Phương pháp này có thể thực hiện được ở hầu hết mọi đối tượng đã đủ 18 tuổi.

Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm diễn ra khá đơn giản, trong vòng 15 phút, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng thông qua một vết trích nhỏ bên trong khoang miệng, kết dính phần cơ nâng má vào mặt trong của da, tạo má lúm tròn, dài, to, nhỏ như ý muốn để mỗi khi cười, nói, má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện một cách tự nhiên, tạo điểm nhấn cuốn hút bởi nụ cười duyên quyến rũ.

Kết quả khách hàng tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật thành công tại BVTM Kangnam

Nếu không may mắn sở hữu đôi má lúm trời bạn, bạn vẫn có thể “tậu” ngay cho mình đôi má lúm duyên xinh bằng phương pháp thẩm mỹ không thông qua phẫu thuật, công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ với mức chi phí 5 triệu đồng cho một bên má lúm.

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Nhân dịp tết Nguyên Đán 2016 sắp tới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chương trình tri ân, ưu đãi sự đồng hành của khách hàng với Kangnam trong suốt thời gian qua, BVTM giảm 20% chi phí tạo má lúm đồng tiền trong thời gian từ 05/01 – 20/01/2016. Như vậy, trong thời gian này chi phí tạo một bên má lúm đồng tiền thực hiện tại Kangnam chỉ còn 4 triệu đồng thôi nhé.

Tìm hiểu mọi thông tin về kỹ thuật cũng như chương trình ưu đãi tại website: taomalumdongtien.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook