Bạn đã biết gì về phẫu thuật đặt túi ngực tại BVTM Kangnam?

06:56:13 - 01/11/2014 - kangnam
loading...

Việc đặt túi ngực tăng kích thước vòng 1 trở nên khá phổ biến, tuy nhiên liệu chị em có biết rõ về việc phẫu thuật đặt túi ngực?

Điều đầu tiên các chị em cần quan tâm khi thực hiện giai phau nang nguc tham my đặt túi ngực đó chính là chất liệu túi độn. Trên thị trường hiện nay, túi độn nâng ngực chủ yếu được chia làm 2 loại xét về thành phần, đó là túi độn nước biển và túi gel silicon. Cả hai loại túi ngực này đều đã được kiểm tra đánh giá chất lượng và đôh an toàn bởi tổ chức uy tín của Mỹ và châu Âu.

phau thuat dat tui nguc nhung dieu can biet

Hình dáng và chất liệu túi ngực sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng

Ngoài việc phân chia về chất liệu, túi ngực còn được phân chia theo hình dáng, gồm túi ngực hình tròn và túi ngực hình giọt nước. Trong đó, túi ngực tròn dành cho các trường hợp ngực lép muốn nâng size, còn túi dạng giọt nước thì dành cho các trường hợp xệ ngực cần đẩy lên.

phau thuat dat tui nguc nhung dieu can biet

Phẫu thuật đặt túi ngực qua vết rạch ở nách

Điều thứ hai cần biết về phẫu thuật đặt túi ngực đó là vị trí của vết rạch trên da để đưa túi độn cũng như camera quan sát vào. Kỹ thuật nâng ngực hiện đại đưa túi độn vào qua hai vị trí trên cơ thể, đó  là đưa qua  đường rạch ở nách và thứ hai là thông qua đường rạch ở rốn.

Đường rạch này rất nhỏ chỉ từ 3-4 cm, có tác dụng giúp đưa camera nội soi vào quan sát và bóc tách lớp mỡ, tìm vị trí đặt túi ngực và đưa túi vào nhanh chóng, an toàn. Về hai vị trí rạch này nhìn chung đều có tác dụng và hiệu quả như nhau, tuy nhiên rạch ở vùng rốn thì sẽ khó phát hiện ra vết rạch nâng ngực hơn so với ở vùng nách.

phau thuat dat tui nguc nhung dieu can biet

Chăm sóc ngực sau khi đặt túi cẩn thẩn để đạt được kết quả cao nhất

Điều thứ ba cũng là điều mỗi chị em cần hết sức chú ý đó là chế độ chăm sóc ngực sau khi phẫu thuậ  đặt túi ngực. Vết rạch trong phẫu thuật nâng vòng 1 sẽ lành lại nhanh chóng, tuy nhiên việc các mô liên kết bên trong lành lại thì cần thời gian lâu hơn, từ 3 – 4 tuần sau khi phần thuật và cần thêm 4 tháng để ổn định về mặt kích thước hình dáng. Như vậy, sau 6 tháng kể từ ngày phẫu thuật đặt túi ngực,vùng ngực của bạn mới ổn định và sẵn sàng cho các hoạt động sinh hoạt một cách bình thường

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook