Nâng mũi S line 3D hết bao nhiêu tiền?

09:02:38 - 24/06/2016 - kangnam
loading...

Thưa bác sĩ, em mới tìm hiểu về công nghệ nâng mũi S line 3D thấy rất thích, nhưng em không biết giá của phương pháp này là bao nhiêu? liệu có được bảo hành không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Huệ, Hà Nội)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Minh Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Nâng mũi S line 3D hết bao nhiêu tiền? có bảo hành không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền?

nang-mui-s-line-3d-het-bao-nhieu-tien (3)

Nâng mũi S line 3D hết bao nhiêu tiền?

Công nghệ nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, trụ mũi và đầu mũi tiên tiến nhất hiện nay, mang lại dáng mũi cao, chuẩn từ gốc mũi đến đỉnh mũi và đường cong chữ S mềm mại, tự nhiên. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam. Tại đây, mức chi phí áp dụng cho dịch vụ này là:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ) 120 – 150 1-2 35 – 50

2. Có bảo hành khi nâng mũi S line 3D không?

nang-mui-s-line-3d-het-bao-nhieu-tien (2)

Nâng mũi S line giúp bạn nhìn trước kết quả

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân, có độ tương thích cao, không gây kích ứng, không đào thải chất liệu độn. Tại Kangnam cam kết bảo hành kết quả vĩnh viễn, đẹp trọn đời. Điều đặc biệt, khi thực hiện nâng mũi bằng công nghệ này, bạn có thể “chiêm ngưỡng” kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành bằng thiết bị và phần mềm 3D tiên tiến.

nang-mui-s-line-3d-het-bao-nhieu-tien (1)

Thẻ bảo thành dịch vụ nâng mũi

Quy trình nâng mũi chuẩn, thực hiện được tiến hành trong khoảng 45 phút và sau khoảng 5 – 7 ngày là bạn đã được sở hữu mũi đẹp như ý mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được Nâng mũi S line 3D hết bao nhiêu tiền? có bảo hành không?, từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://xn--nngngc-wta8762d.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook