Mẹo trị hôi nách trong dân gian vô cùng đơn giản tại nhà

00:45:56 - 16/02/2016 - kangnam
loading...

Sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi dầu kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da làm oxy hóa, phân huỷ các axít béo, tạo nên mùi rất khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách. Để điều trị bệnh này hoàn toàn không hề khó. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những mẹo trị bệnh hôi nách theo kinh nghiệm dân gian rất đơn giản.

với trứng gà luộc  

meo tri hoi nach trong dan gian vo cung don gian

Trứng gà luộc

Phương pháp trị hôi nách này rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.

Làm liên tiếp bạn sẽ thấy phương pháp này rất hữu hiệu trong việc đẩy lùi mùi hôi cho vùng da dưới cánhtay.

Mẹo trị hôi nách với cơm nóng  

meo tri hoi nach trong dan gian vo cung don gian

Mẹo trị hôi nách bằng cơm nóng

Sau khi nấu xong cơm, các bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ (nếu triệt được sạch lông thì sẽ cho hiệu quả chữa hôi nách cao nhất).

Cơm nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và ức chế tuyến mồ hôi không cho gây mùi. Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm.

Tuy nhiên, các bài thuốc này không phải lúc nào cũng hiệu quả mà thường hợp với cơ địa, tình trạng bệnh của từng người. Nên không ít người sau khi sử dụng một vài phương pháp cảm thấy rất chán nản vì không hiệu quả. Và giải pháp an toàn và triệt để dành cho bạn chính là:

Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách 

meo tri hoi nach trong dan gian vo cung don gian

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gian thẩm mỹ hàng đầu đánh giá rất cao trong việc:  Trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn. Bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để xác định chuẩn nhất vùng tuyến mồ hôi nách. Từ đó loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng phụ cận giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin của mình.

Tùy vào tình trạng cơ địa và khả năng cho phép bạn hãy chọn cho mình phương pháp trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook