Số mệnh của người có má lúm bên phải như thế nào?

14:26:08 - 28/12/2015 - kangnam
loading...

Những người có đôi má lúm đồng tiền mang lại nét duyên dáng, xinh đẹp đồng thời cũng là những người có số trời định gặp nhiều may mắn. Đó là những người có cả một đôi má lúm. Vậy những người có má lúm ở một bên, và là ở má bên phải thì sao?

Tìm hiểu ngay: ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Những người có má lúm đồng tiền bên phải lại có những nét duyên khác lạ. Những người này được đánh giá là có tính cách khá hòa đồng, sống chân thật và luôn vui vẻ. Họ có tấm lòng nhân hậu, luôn sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác. Số mệnh của những người có má lúm đồng tiền bên phải thì thế nào?

Số mệnh của người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải

– Tình duyên thuận lợi, nhiều người quý mến: Nhờ sở hữu khuôn mặt duyên dáng, đáng yêu, người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải luôn hút mắt người đối diện do đó luôn được bạn khác giới quý mến. Xét về mặt tướng số, người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải có tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân thuận buồm xuôi gió và có cuộc sống hạnh phúc tới suốt đời.

Người sở hữu má lúm đồng tiền phải gặp may mắn trong cuộc sống

– Giàu có, công danh vững bền: Người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải năng nổ, hoạt bát, hay giúp đỡ mọi người nên dễ gây thiện cảm với người khác, được cấp trên tín nhiệm do đó đường công danh luôn thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Thực tế cho thấy, những ai có má lúm đồng tiền bên phải thường có cuộc sống giàu sang, sung túc, không mấy người có được.

Làm sao để có má lúm đồng tiền bạn đã biết chưa?

Má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười. Lúm đồng tiền được tạo ra khi có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới để khi cười sẽ làm cơ cười co lại tạo nên lúm đồng tiền. Chính điều này nên má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể tạo ra được.

Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã tìm ra cách tạo má lúm đồng tiền. Để tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, các bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ bên trong niêm mạc má, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Chỉ với 20 phút, bạn đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn như mong muốn.

Đây là kỹ thuật hoàn toàn đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể tạo được cho mình đôi má lúm như mong muốn nhờ kỹ thuật này. Việc quan trọng của bạn chính là lựa chọn một nơi tạo má lúm thực sự an toàn, giúp bạn có được lựa chọn tạo má lúm tại một vị trí phù hợp nhất.

Tìm hiểu ngay mọi thông tin tại website: malumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook