Massage toàn thân cho nam giới – Tại sao không?

07:50:34 - 21/02/2014 - kangnam
loading...

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng nam giới cũng cần có những dịch vụ làm đẹp và spa cho riêng mình chưa? Với liệu pháp massage toàn thân cho nam, các quý ông sẽ được thư giãn thoải mái và quên đi mọi mệt mỏi trông công việc để bắt đầu một tuần mới hoàn hảo.

Cùng như phụ nữ, nam giới cũng có những nhu cầu  muốn được giải tỏa căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống. Vì thế tại các thẩm mỹ viện lớn hiện nay, spa cho nam giới đã trở thành một trong các dịch vụ thường xuyên và đắt khách  hàng, trong đó nổi bật là liệu pháp massage toàn thân cho nam.

massage toan cho nam gioi tai sao khong

Massage toàn thân cho nam giới – liệu pháp xua tan mệt mỏi

Phương pháp massage toàn thân cho nam giới sẽ tác động đến tất cả các cơ đang có dấu hiêu mệt mỏi của cơ thể, giúp các quý ông lấy lại năng lượng và thoải mái hơn. Các động tác massage tập trung chủ yếu vào các cơ thường xuyên bị mỏi do công việc như vai, bàn tay hoặc những nơi tập trung nhiều huyệt đạo quan trọng như lòng bàn chân.

massage toan cho nam gioi tai sao khong

Vai, gáy là nơi chịu  nhiều áp lực và cần được chăm sóc đều đặn

Việc massage vùng đầu, vai và gáy sẽ tạo cảm giác vô cùng dễ chịu cho các quý ông, bởi động tác này không chỉ xóa bỏ đau nhức đã tích tụ lâu ngày, mà còn giúp khí huyết lưu thông, cơ thể như được truyền một luồng sinh khí tươi mới và tràn đầy năng lượng. Massage vai gáy này đặc biệt tốt cho các quý ông làm việc dài ngày trong văn phòng, sử dụng máy tính nhiều.

massage toan cho nam gioi tai sao khong

Massage bàn chân xua tan mệt mỏi và còn giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong

Bên cạnh lưng, vai, gáy thì chân là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người mà liệu pháp massage toàn thân cho nam giới không thể bỏ qua được. Lòng bàn chân theo y học cổ truyển là nơi tập trung huyệt đạo quan trọng, tác động đến cả các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Vì thế massage lòng bàn chân không chỉ xua tan mệt mỏi mà còn giúp các đấng mày râu khỏe mạnh từng ngày và tăng sức dẻo dai của cơ thể.

Còn gì tuyệt vời hơn là vào các ngày cuối tuần có thể cùng với ông xã hay người thương của bạn đi spa chăm sóc sức khỏe và giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cùng nhau. Liệu pháp massage toàn thân cho nam giới tự tin sẽ mang lại sự hài lòng và thoải mái cho tất cả các quý ông của chúng ta.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook