Hoa hậu Mai Phương Thúy nâng ngực đẹp ngỡ ngàng.

12:36:38 - 03/02/2016 - kangnam
loading...

Cùng xem hình ảnh Mai Phương Thúy nâng ngực đẹp ngỡ ngàng, nức lòng người hâm mộ.

Mai Phương Thúy sinh ngày 4 tháng 8 năm 1988 tại Hà Nội là con lớn trong một gia đình có hai chị em. Mai Phương Thuý theo học Trung học cơ sở Thăng Long và Trung hoc phổ thông Phan Đình Phùng tại Hà Nội. Năm 2006, cô thi đỗ Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 và đã 3 lần đoạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy có các số đo hình thể: chiều cao: 1,81 m (nhưng đăng kí 1,79 m vì lo rằng cô quá cao theo thông tin Mai Phương Thúy cho biết), nặng 60 kg và ba vòng 86-65-95. Cô lập kỷ lục về chiều cao của hoa hậu trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam kể từ năm 1988 – 2012.

mai-phuong-thuy3

Mai Phương Thúy khi thi Hoa hậu Việt Nam 2006

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc của Mai Phương Thúy liên tực thay đổi như làn da trắng mịn, nốt ruồi duyên trên mặt không còn nữa, chiếc cằm thì dài ra, và đặc biệt là vòng 1 khủng hơn nhiều so với trước.

mai-phuong-thuy-nang-nguc

Hình bên phải trong một lần xuất hiện tại sự một sự kiện năm 2012

Dưới đây là một số hình ảnh về vòng 1 thay đổi bất ngờ của Mai Phương Thúy

mai-phuong-thuy1

Khuôn ngực căng tròn đẹp quyến rũ

mai-phuong-thuy2

Sự thay đổi bất ngờ về vòng 1 của cựu Hoa hậu

Nhìn qua những tấm hình có thể thấy vòng một của Mai Phương Thúy đã thay đổi ngoạn mục như thế nào, từ một cựu Hoa hậu có vòng 1 khiêm tốn, thì trong năm 2012 bất ngờ vòng 1 của Hoa hậu đã phát triển thần kỳ nhờ dậy thì. Đây là một lời giải thích thiếu thuyết phục của Mai Phương Thúy, bởi nếu dậy thì muộn mà có được vòng 1 đầy đặn, căng tràn như cô thì chị em nào cũng muốn được dậy thì muộn.

Điều này chứng tỏ sự nghi ngờ về việc Mai Phương Thúy nâng ngực là hoàn toàn có cơ sở. Mặc dù vậy, hình ảnh của Mai Phương Thúy vẫn là một hình ảnh đẹp của một cựu Hoa hậu với tấm lòng nhân ái trong hoạt động từ thiện, giúp đỡ mọi người.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook