Cách trị hôi nách bằng mướp đắng từ dân gian

09:45:59 - 16/02/2016 - kangnam
loading...

Câu chuyện bi hài xung quanh mùi hôi nách đã làm cho rất nhiều người đau đầu nhất là khi mùa hè đang đến gần. Để phần nào giải tỏa sự bức xúc của các “phần tử hôi nách”, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những mẹo nhỏ giúp trị hôi nách hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm của mình.

Trị hôi nách bằng lá mướp đắng

hoc canh tri hoi nach bang muop dang tu dan gian

Lá mướp đắng có chứa các thành phần hạn chế quá trình tiết mồ hôi nách

Dùng lá mướp đắng giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau một tuần mùi hôi sẽ giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp. Kiên trì áp dụng, dần dần mùi hôi nách biến mất gần như hoàn toàn.

Trái mướp đắng – đánh bật mùi hôi nách

hoc canh tri hoi nach bang muop dang tu dan gian

Trà mướp đắng

Bạn hãy lấy 1 trái mướp đáng già xắt miếng mỏng, đem sấy khô và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian sẽ khỏi được bệnh hôi nách.

Tuy nhiên, mẹo trị hôi nách bằng mướp đắng đòi hỏi bạn phải hết sức kiên trì và đôi khi hiệu quả điều trị cũng không được như bạn mong muốn. Vì vậy, giải pháp trị hôi nách an toàn và triệt để cho bạn lúc này chính là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

hoc canh tri hoi nach bang muop dang tu dan gian

Ưu điểm của phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay được địa chỉ thẩm mỹ có uy tín áp dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng,  an toàn và hiệu quả lâu dài.

Khác với phẫu thuật thông thường, phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách và điều trị triệt để. Kỹ thuật hút bỏ nội soi được thực hiện dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, vì thế, đảm bảo tính chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30-45 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách giảm thiểu xâm lấn đến mực tối đa mà vẫn đảm bảo loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay, không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp phẫu thuật thông thường.

Để nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn “rau mùi” lấy lại cho mình sự tự tin, bạn hãy đến với những địa chỉ chữa hội nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách uy tín, chất lượng để có được kết quả như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook