Thêm gia vị vào món ăn để giảm béo thành công

21:26:48 - 18/02/2016 - kangnam
loading...

Những gia vị cơ bản như hành, tỏi, tiêu, ớt, gừng là những gia vị hết sức quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt. Không chỉ giúp các món ăn thêm đậm đà, gia vị còn mang nhiều lợi ích giảm béo rất hiệu quả nữa.

>>> giam mo mong co hieu qua khong

>>> giam mo gia bao nhieu

Hành và hạt tiêu

gia-vi-vao-mon-de-giam-beo-thanh-cong

Hạt tiêu và hành để giảm béo

Gia vị này cực kỳ quan trọng không chỉ giúp tạo hương vị thơm ngon cho món ăn mà còn giúp: tăng cường trao đổi chất, tăng cường hoạt động của tiêu hóa, tiêu hao mỡ thừa. Bạn có thể cho tiêu vào các món ăn trong thời gian giảm cân 1 tháng hoặc hơn tùy theo sở thích.  Tiêu còn giúp giải cảm cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với hành. Nếu bạn chuẩn bị một món cháo trắng bỏ thêm hành và tiêu sẽ trở thành “bài thuốc” giải cảm cực tốt cho cơ thể.

Ớt

gia-vi-vao-mon-de-giam-beo-thanh-cong

Ớt là gia vị giảm béo rất hiệu quả

Trong ớt chứa thành phần capsaicin, tạo nên vị cay nồng nhưng nó cũng có thể tăng quá trình trao đổi chất mà không cần ăn kiêng hay hạn chế dinh dưỡng. Cũng nhờ vị cay này mà các tế bào mỡ dần được làm lỏng và chuyển hóa thành năng lượng. Nếu bạn để ý kỹ nếu ta ăn món nào vừa nóng vừa cay thì lập tức toát mồ hôi ra nhiều và đó là lúc quá trình trao đổi chất làm tiêu hao mỡ thừa diễn ra.

Gừng

gia-vi-vao-mon-de-giam-beo-thanh-cong

Gừng là một gia vị tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và vóc dáng

Gừng là một gia vị tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và vóc dáng. Trong gừng có chứa nhiều hợp chất giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thúc đẩy tiêu hao mỡ thừa và hạn chế tích tụ mỡ trong cơ thể. Có thể nói gừng là một gia vị giúp giảm cân hiệu quả và tuyệt vời cho chị em.

Hợp chất  alcohols một hợp chất chống oxy hóa có tác dụng tuần hoàn, giúp bài tiết mồ hôi, thải độc tố, ngoài ra còn giảm gần 30% cholester trong máu, tốt cho hệ tiêu hóa. Chất gingerol và shogaol giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo nhanh và ức chế chất béo hoàn toàn tự nhiên.

 Như vậy với những hợp chất phức tạp gừng đáng là một gia vị giúp giảm cân hiệu quả bạn nên sử dụng mỗi ngày. Người ta đã sếp gừng nằm trong top 10 thực phẩm giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả nên bạn đừng bỏ qua thực phẩm tuyệt vời này.

Các gia vị này sẽ là trợ thủ đắc lực trong hành trình giảm cân 1 tháng hoặc trong suốt thời gian dài vì nó tốt cho sức khỏe giảm béo của bạn. Giúp bạn thoát khỏi sự cám giỗ của nhiều thực phẩm khác nhau và giúp bạn giữ cân nặng ổn định trong thời gian dài.

Xem thêm:

>>> giam mo gia bao nhieu tien

>>> giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu

 Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook