Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam

11:29:31 - 19/01/2016 - noidung
loading...

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được bác sĩ giỏi thực hiện trong bệnh viện dưới sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại nên đảm bảo an toàn, cho hiệu quả cao. Rất nhiều khách hàng thực hiện tại Kangnam đều hài lòng về kết quả đạt được. Cùng lắng nghe đánh giá của khách hàng về dịch vụ này nhé!

>>> phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không

Chị Thu Thảo ( 24 tuổi – Khánh Hòa)

Mọi người đều nói mình sở hữu vòng 2 vòng 3 đẹp nhưng vòng 1 của mình thì lại nhỏ. Thế là mình đã quyết định đi nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thật không ngờ, với quy trình thưc hiện đơn giản mình đã nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp như mơ ước. Đây thực sự là một sự thay đổi mang tính bước ngoặt. Mình giờ cảm thấy tự tin hơn trước rất nhiều.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam 1

Dịch vụ nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam được rất nhiều chị em hài lòng

>>> phau thuat nang nguc noi soi duoc bao lau

Chị Thanh Loan, Hải Phòng

Từ nhỏ ngực tôi đã rất bé. Lại qua 2 lần dinh nở nên ngực tôi giờ phẳng như đàn ông. Nhìn thấy chị em diện váy áo sexy tôi rất ham nhưng lại sợ phẫu thuật đau và ảnh hưởng đến sức khỏe nên tôi không dám. Qua tìm hiểu trên báo mạng tôi được biết có rất nhiều khách hàng đang tin tưởng và lựa chọn nần ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Vì vậy tôi cũng đã quyết định thay đổi mình bằng việc đến Kangnam để nâng ngực. Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi nâng ngực nội soi tại Kangnam. Vòng 1 của tôi đã trở nên căng tròn, mèm mại, cải thiện đáng kể. Các bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Trong suốt quá trình thực hiện, tôi không hề có cảm giác đau nào cả. Rất cảm ơn bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

>>> Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn

Ngân Khánh – Nhân viên Ngân Hàng

Trước kia mình rất hay tự ti với vòng 1 của mình. Mặc dù đã học bao nhiêu cách làm nở ngực như thoa kem, massage, uống thuôc,… nhưng chẳng mấy có chiệu quả.  Được 1 người bạn giới thiệu nên mình quyết định đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để cải thiện vòng 1 của mình. Thật không ngờ, với quy trình thực hiện đơn giản, mình đã nhanh chóng sở hữu vòng 1đẹp như mơ ước. Giờ đây, mình hoàn toàn có thể tự tin khi đứng trước mọi người rồi.

Trên đây chỉ là một số đánh giá khách hàng trong tổng số hàng trăm lời ghi nhận tích cực được gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hàng tháng. Do đó, nếu đang có nhu cầu nâng ngực nội soi, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ giúp bạn nâng ngực đẹp như ý mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Nếu muốn được tư vấn mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo số điện thoại 1900.6450 để được thăm khám nhé!

Xem thêm bài viết:

>>> phẫu thuật nâng ngực có an toàn không

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook