Review về dịch vụ nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam.

11:29:31 - 19/01/2016 - kangnam
loading...

Kangnam vốn được biết đến là địa chỉ nâng ngực hàng đầu của chị em. Cùng tìm hiểu xem khách hàng của BVTM Kangnam nói gì về dịch vụ nâng ngực nội soi!

phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không? Cùng tìm hiểu dưới góc nhìn khách hàng nhé!

Chị Thu Thảo ( 24 tuổi – Khánh Hòa)

Mọi người đều nói mình sở hữu vòng 2 vòng 3 đẹp nhưng vòng 1 của mình thì lại nhỏ. Thế là mình đã quyết định đi nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thật không ngờ, với quy trình thưc hiện đơn giản mình đã nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp như mơ ước. Đây thực sự là một sự thay đổi mang tính bước ngoặt. Mình giờ cảm thấy tự tin hơn trước rất nhiều.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam 1

Dịch vụ nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam được rất nhiều chị em hài lòng

Chị Thanh Loan, Hải Phòng

Từ nhỏ ngực tôi đã rất bé. Lại qua 2 lần dinh nở nên ngực tôi giờ phẳng như đàn ông. Nhìn thấy chị em diện váy áo sexy tôi rất ham nhưng lại sợ phẫu thuật đau và ảnh hưởng đến sức khỏe nên tôi không dám. Qua tìm hiểu trên báo mạng tôi được biết có rất nhiều khách hàng đang tin tưởng và lựa chọn nần ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Vì vậy tôi cũng đã quyết định thay đổi mình bằng việc đến Kangnam để nâng ngực. Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi nâng ngực nội soi tại Kangnam. Vòng 1 của tôi đã trở nên căng tròn, mèm mại, cải thiện đáng kể. Các bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Trong suốt quá trình thực hiện, tôi không hề có cảm giác đau nào cả. Rất cảm ơn bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ngân Khánh – Nhân viên Ngân Hàng

Trước kia mình rất hay tự ti với vòng 1 của mình. Mặc dù đã học bao nhiêu cách làm nở ngực như thoa kem, massage, uống thuôc,… nhưng chẳng mấy có chiệu quả.  Được 1 người bạn giới thiệu nên mình quyết định đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để cải thiện vòng 1 của mình. Lúc đầu cũng lo lắng lắm, không biết phẫu thuật nâng ngực có an toàn không. Thật không ngờ, với quy trình thực hiện đơn giản, mình đã nhanh chóng sở hữu vòng 1đẹp như mơ ước. Giờ đây, mình hoàn toàn có thể tự tin khi đứng trước mọi người rồi.

Trên đây chỉ là một số đánh giá khách hàng trong tổng số hàng trăm lời ghi nhận tích cực được gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hàng tháng. Do đó, nếu đang có nhu cầu nâng ngực nội soi, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ giúp bạn nâng ngực đẹp như ý mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Nếu muốn được tư vấn mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo số điện thoại 1900.6450 để được thăm khám nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook