Có thể xóa hình xăm không để lại sẹo không?

11:03:08 - 03/03/2016 - kangnam
loading...

Chào cả nhà. Cho em hỏi có cách nào có thể xóa hình xăm không để lại sẹo không? Em có hình xăm con ngựa nhỏ nhỏ ngay trên bả vai nên muốn tìm phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo chứ không thì ít nữa da có sẹo trông xấu lắm. Mong mọi người chia sẻ. Cảm ơn nhiều. (Mai Anh – Hà Nội)

Để đáp ứng được yêu cầu xóa xăm an toàn, không gây biến chứng, chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm công nghệ mới Laser Toning Plus. Đây là phương pháp xóa xăm đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, công nghệ Laser Toning Plus (Laser Toning)  chính là phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay, được tổ chức FDA của Hoa kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị đồng thời được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao. Phương pháp này có ưu điểm xóa xăm triệt để với mọi kích thước, độ đậm, sâu của hình xăm, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo.

Có thể xóa hình xăm không để lại sẹo không?112

Có thể xóa hình xăm không để lại sẹo không?

Khi thực hiện điều trị xóa hình xăm, Laser Toning Plus sẽ tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên vùng điều trị. Khi đó các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Năng lượng bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trong da (trung bì, hạ bì) mà không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đỏ (oxy hemoglobin), sắc tố đen (melanin),…  Do đó, sau khi điều trị, bạn không những xóa bỏ vĩnh viễn hình xăm an toàn mà còn khôi phục lại vùng da điều trị như khi chưa xăm hình đồng thời không để lại sẹo.

Có thể xóa hình xăm không để lại sẹo không?345

Công nghệ Laser Toning Plus xóa hình xăm không để lại sẹo ở Hà Nội

Đặc biệt, khi điều trị xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau điều trị mà có thể trở lại sinh hoạt và công việc hàng ngày, không có giảm giác đau đớn, khó chịu hay bất tiện nào đối với vùng da xóa xăm. Đồng thời, xóa xăm bằng Laser Toning giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến vùng da xung quanh như các phương pháp xóa xăm trước đó.

Tìm hiểu thêm: cách xoá mực henna

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn xem phương pháp nào xóa hình xăm nào thực sự hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo. Cũng không còn phải hỏi Đông, hỏi Tây băn khoăn này của mình nữa. Gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn nhiều hơn nữa nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook