Chọn áo ngực đẹp không khó!

15:11:56 - 03/02/2016 - kangnam
loading...

Việc các chị em lưa chọn áo ngực đẹp phù hợp với mình quả là một điều không dễ dàng nó đòi hỏi công sức, thời gian và một con mắt thẩm mĩ. Trên thị trường hiện nay có hàng chục thương hiệu và phong cách áo ngực khác nhau cho bạn ví dụ như : áo quây, áo đệm, áo không đệm, áo gọng, áo không gọng… Dù là loại nào đi chăng nữa thì cũng còn phụ thuộc vào trang phục hàng ngày mà bạn mặc, bạn sẽ phải biết cách phối hợp những kiểu dáng đó để mình trở nên đẹp hơn và quyến rũ hơn!

>> phau thuat nang nguc chay xe co de lai seo khong

 

chọn áo ngực phù hợp là rất quan trọng

Chọn áo ngực phù hợp là rất quan trọng

Theo một nghiên cứu gần đây nhất cho biết gần 80% phụ nữ mặc áo ngực có kích thước sai sẽ gây ra áp lực dư thừa trên các mô vú tạo nên các bệnh liên quan tới vú đặc biệt là ung thư vú. Vì vậy việc lựa chọn áo ngực phù hợp là rất quan trọng, dưới đây là một vài lời khuyên giúp bạn sáng suốt hơn trong việc chọn áo ngực.

>> nang nguc chay xe co dat khong

“Chọn đúng kích c

Thay vì việc đến trung tâm mua sắm lớn để tìm chọn tốt hơn hết bạn nên đến những của hàng tư bởi vì tại đó bạn sẽ được chủ cửa hàngtư vấn trực tiếp, đồng thời họ sẽ đánh gía đúng kích thước vòng ngực giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Chọn áo ngực đúng kích cỡ

Chọn áo ngực đúng kích cỡ

Nếu ở nhà bạn chưa biết số đo vòng ngực của mình, thì bạn hãy đo tại cửa hàng. Đầu tiên bạn mặc chiếc áo ngực vừa nhất với mình sau đó tiến hành đo, bạn đo ở phần cao nhất của ngực rồi đo ngay ở phần dưới núm vú, nếu số đo là chẵn ví dụ là 32 thì bạn cộng thêm 4 làm tròn lên 36, còn đó là số lẻ ví dụ 31 bạn cộng thêm 3 để thành 34. Đó là kích thước ngực của bạn. Nếu kích thước ngực của bạn là 36, phần to nhất  là 34 thì kích thước ngực chuẩn sẽ là 36 – 34 = 2 ( 1=A, 2=B) vòng ngực chuẩn của bạn là 36B khi có được số đo chuẩn thì rất dễ chọn áo, nhưng mỗi thương hiệu lại có số khác nhau vì vậy bạn hãy chú ý một chút.

“Lựa chọn phong cách phù hợp”.

Lựa chọn phong cách phù hợp

Lựa chọn phong cách phù hợp

Nếu bạn thuộc tốp người ngực nhỏ thì hãy chọn áo có đệm, đệm sẽ  tôn thêm đường cong ở ngực cho bạn. Trên thị trường hiện nay có loại áo Maxi làm cho bộ ngực của bạn căng tròn đều như ngực bình thường. Ngược lại, nếu bạn sở hữu đôi ngực to thì không nên mặc áo  đệm và áo có gọng nữa.

>> có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

“Kiểm tra áo ngực của bạn”

Kiểm tra áo ngực của bạn

Kiểm tra áo ngực của bạn

Khi  biết được kích thước ngực của mình thì việc chọn áo ngực cũng ko khó khăn gì tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến dây áo, không nên để dây áo nịt chặt vào người, khi bạn nhìn xuống ngực của mình hãy chắc chắn rằng giữa áo ngực và ngực ko có một khoảng cách nào cả, cho chúng sát lại với nhau một cách vừa vặn.

Đó  là những cách nhỏ giúp chị em mua đồ lót thật ưng ý, chúc chị em may mắn!

Xem thêm:

 

>> Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không

 

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook