Một số động tác giúp làm mũi cao hơn

22:20:50 - 01/06/2015 - kangnam
loading...

Một chiếc mũi cao thanh tú khiến gương mặt xinh đẹp và thanh thoát chính là điều mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn. Nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu những chiếc mũi hoàn hảo như thế. Với bài tập đơn giản để mũi cao dưới đây, việc sở hữu chiếc mũi đẹp như ý sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Tập yoga cho mũi

cach tap luyen de mui cao hon

Tập Yoga cho mũi để mũi cao hơn

Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối.

Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Massage cho mũi

cach tap luyen de mui cao hon

Massage cho mũi

Massage cũng là cách làm để mũi cao hơn một cách tự nhiên mà vô cùng khoa học. Massage mũi có rất nhiều tác dụng: sạch mụn, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, làm đầy sống mũi lõm, hếch… Nên massage với tinh dầu sẽ cho hiệu quả cao hơn, như tinh dầu dừa, tinh dầu oải hương, hoa lài.

Tư thế: Ngồi thẳng, giữ cho mặt bình thản, các cơ thư giãn.

Động tác: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Tuy nhiên, những phương pháp nâng mũi mang tính tự nhiên này phải kiên trì thực hiện mỗi ngày nhưng lại  không thể cho hiệu quả lâu dài, tuyệt đối. Thêm vào đó, nếu thực hiện không đúng cách bạn có thể gây tổn thương cho sống mũi. Vì vậy, để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cao thon, thanh tú, duy trì vĩnh viễn mà thực hiện nhanh chóng bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

cach tap luyen de mui cao hon

Kết quả sau nâng mũi S-line Hàn Quốc tại địa chi thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Nâng mũi S-line là công nghệ kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng mũi S line có sự khác biệt lớn nhất so với các phương pháp nâng mũi thông thường đó là tổng hợp những kỹ thuật nâng mũi đỉnh cao nhất, tạo hình mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi như thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất và hoàn toàn không có biến chứng. Kết quả nâng mũi S-line duy trì vĩnh viễn, mũi đẹp trọn đời. Đặc biệt, nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong phẫu thuật nâng mũi S-line, sụn nhân tạo chỉ sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng sụn nhân tạo, thay vào đó là sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…), đặc biệt an toàn, không gây bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… như các phương pháp thông thường.

Để mũi cao hơn và đẹp hoàn hảo như mong muốn, bạn nên đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: http://nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook