Cách lựa chọn kem trị mụn cám hiệu quả

16:10:14 - 22/01/2016 - kangnam
loading...

Các loại kem trị mụn cám cũng có thể trở thành một giải pháp trị mụn hiệu quả trong sổ tay chăm sóc da của bạn. Tuy vậy thì kem trị mụn cám không phải ai cũng có thể dùng chung 1 loại kem trị mụn. Bởi mỗi loại da lại có đặc thù riêng và hợp với một thành phần khác nhau. Vậy cách nào để chọn kem trị mụn cám hiệu quả?

Tham khảo thêm: tri mun cam o cam nhanh nhat

Mụn cám thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì. Tuy nhiên, do thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống thiếu khoa học, những người trung niên cũng có mụn cám. Mụn cám xuất hiện do lỗ chân lông bị tắc nghẽn, các tế bào chết trên da bị ứ đọng lại do không được loại bỏ. Không những thế, việc tiết ra nhiều chất qua da bị tắc nghẽn kết hợp với bụi bẩn và tế bào chết là nguyên nhân gây nên mụn cám.

kem tri mun cam hieu qua

Cách lựa chọn kem trị mụn cám hiệu quả cho mình

Để chọn kem đặc trị mụn cám hiệu quả nhất cho mình, trước hết các bạn nên thử kiểm tra da bằng cách: rửa mặt, vỗ nhẹ cho khô rồi dùng một miếng giấy thấm và ấn vào những điểm khác nhau trên khuôn mặt. Nếu da bạn thuộc loại da nhờn, giấy thấm sẽ bị mờ đi tại điểm tiếp xúc với da do chất dầu bị hút lên. Nếu giấy không có chút dầu nào bám vào, da bạn thuộc loại khô. Nếu dầu thấm vào vùng chữ T thì bạn thuộc da hỗn hợp. Đây là cách bạn có thể lựa chọn hco mình một lạo kem trị mụn cám hiệu quả nhất.

kem tri mun cam hieu qua3

Không nên tự cạy nặn mụn khi tay bẩn

Bên cạnh việc sử dụng kem trị mụn cám hiệu quả, bạn cũng cần quan tâm tới một số thói quen chăm sóc làn da của mình như: Không nên tự cạy nặn mụn khi tay bẩn, mặt bẩn, không dùng dụng cụ chưa sát trùng để nặn mụn. uống nhiều nước, thực hiện chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, không nên thức khuya, làm việc căng thẳng, rửa mặt thường xuyên…

Xem thêm: cách trị mụn cám bằng trứng gà

Có rất nhiều loại kem trị mụn cho bạn lựa chọn. Tuy vậy, nếu bạn đang sở hữu làn da nhạy cảm thì lại rất khó khăn trong việc điều trị mụn với kem trị mụn. Hay bạn có thể la người có thời gian hạn hẹp. Vậy thì hãy tham khảo ngay giải pháp trị mụn nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ Oxy Led. Đây là phương pháp trị mụn hiện đại nhất hiện nay, có thể trị mụn nhanh chóng, an toàn với tất cả mọi loại da. Tìm hiểu thêm tại website: trimuncam.com.vn

Tìm hiểu: chi phí chữa mụn cám là bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook