Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả với lá bạc hà tại nhà

16:49:15 - 16/02/2016 - kangnam
loading...

Lá bạc hà không chỉ có tác dụng trị mụn, thanh nhiệt, làm giảm căng thẳng mà bạn có biết rằng loại lá này còn có công dụng rất tốt trong việc áp chế mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay. Bài viết sau đây sẽ bật mí cùng bạn cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả với lá bạc hà, bạn hãy thử và cảm nhận nhé!

cach chua hoi nach doan gian hieu qua bang la bac ha

Cây bạc hà có chứa rất nhiều chất menthol có tác dụng trị hôi nách

Cây bạc hà có chứa rất nhiều chất menthol, đây là chất làm cho bạc hà có mùi thơm hắc có thể khử được mùi hôi hiệu quả và ngăn không cho mùi hôi quay trở lại, ngoài ra bạc hà còn có vị cay mát khiến chúng ta có cảm giác rất dễ chịu, mát lạnh rất sản khoái khi sử dụng. Tận  dụng những chất có lợi đó, chúng ta có những cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng lá bạc hà

Cách 1:

cach chua hoi nach doan gian hieu qua bang la bac ha

Nước ép lá bạc hà

Chuẩn bị khoảng 20 g lá bạc hà , rửa sạch sau đó giã nhuyễn chắt lấy nước ép nguyên chất rồi dùng bông sạch chấm đều xung quanh nách . Bạn hãy thực hiện động tác này lặp lại nhiều lần trong khoảng 7-10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Cách 2:

cach chua hoi nach doan gian hieu qua bang la bac ha

Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả bằng lá bạc hà và gừng tươi

Gừng tươi 1 miếng, lá bạc hà 5g, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa nách, ngày 1 – 2 lần, làm liên tục trong 10 ngày bạn sẽ nhận thấy hiệu quả trị hôi nách của phương pháp này.

Các bài thuốc dân gian trên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, mùi hôi vẫn có thể quay trở lại nếu bạn không kiên trì theo đuổi . Mặt khác, những mẹo vặt chữa hôi nách này khử mùi khá nhanh đối với những trường hợp ở mức độ nhẹ.  Nếu quá nặng mùi thì các phương pháp trên đều hoàn toàn không có tác dụng. Do đó, để trị hôi nách triệt để và an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp hút bỏ nội soi hiện đại . Đây là công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội đã được áp dụng thành công tại một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,…..

cach chua hoi nach doan gian hieu qua bang la bac ha

Ưu điểm của phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Phương pháp này không cần cắt khâu, bác sĩ chỉ cần trích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận, đây chính là cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Nguồn: nângngực.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook